• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

130 tuyến vận tải đường biển mới của UPS

Kinh tế 04/07/2018 - 16:34

(Tổ Quốc) - Ngày 4/7/2018, tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty UPS công bố mở rộng dịch vụ vận chuyển đường biển cho hàng lẻ (LCL), với 130 tuyến đường biển mới được bổ sung. Với danh sách các tuyến đường biển mới, “bản đồ” các nước xuất khẩu và nhập khẩu cũng được mở rộng và phủ sóng toàn cầu, bao gồm các cảng lớn trên khắp châu Á, châu Mỹ Latin, châu Phi, châu Âu, vùng vịnh Caribe và Trung Đông.

Theo UPS, các tuyến đường biển mới sẽ giúp giảm thời gian vận chuyển giữa Hải Phòng và cảng Kelang ở Malaysia xuống còn 7 ngày, và các chuyến hàng đến Sydney (Úc) sẽ đến nơi sớm hơn 12 ngày so với trước đây. Việc cải thiện thời gian vận chuyển đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường hiệu suất và khả năng dự đoán thời gian giao nhận hàng.

 130 tuyến vận tải đường biển mới của UPS

 

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, thời gian vận chuyển chính là nhân tố quyết định trong việc tạo ra ưu thế cho DN vì hệ thống vận tải linh hoạt sẽ giúp các công ty tối đa hóa hiệu suất và cải thiện kết quả kinh doanh.

Ông Daryl Tay, Giám đốc điều hành UPS chia sẻ: “UPS luôn chú trọng và ưu tiên việc tăng cường kết nối giữa Hải Phòng - cảng chính của khu vực miền Bắc Việt Nam, đến những đối tác thương mại chính trong khu vực. Việc ra mắt các tuyến đường biển mới kết nối giữa Việt Nam và các đối tác thương mại như Úc và Malaysia khá đúng thời điểm, khi kim ngạch thương mại song phương tăng trưởng mạnh mẽ tương ứng ở mức 22,2% và 18,3% trong năm 2017 và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng sau khi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương  có hiệu lực. Những dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của các DN mới và đang phát triển tại Việt Nam – đối tượng chiếm phần lớn thị trường thương mại tại đây”. 

Những khách hàng lẻ không có đủ lô hàng để gửi nguyên container vẫn có thể tiếp cận  dịch vụ vận chuyển đường biển hiệu quả và tiết kiệm bằng việc tận dụng mạng lưới dịch vụ toàn cầu và năng lực vận tải hàng đầu của UPS. Khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều lợi ích từ hình thức vận chuyển hàng hóa tiết kiệm này so với các hình thức khác, trong khi vẫn có thể tiếp cận nhiều danh mục dịch vụ gia tăng giá trị và các dịch vụ thay thế đa dạng. Những dịch vụ này bao gồm bảo hiểm hàng hóa và các giải pháp tài chính từ Quỹ Đầu tư UPS (UPS Capital), các dịch vụ môi giới hải quan, quản lý nhà cung cấp, dịch vụ đa phương thức đường biển, hàng không, UPS Preferred ™ LCL và dịch vụ đường sắt Trung Quốc- châu Âu.

Theo ông Steve McMichael, Phó chủ tịch UPS về Dịch vụ hàng hóa đường biển quốc tế, khách hàng xuất nhập khẩu đang tìm kiếm các lựa chọn dịch vụ thay thế để giảm thiểu rủi ro, tăng cường bảo mật và quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn với thời gian vận chuyển tin cậy. UPS cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ đầu đến cuối để giúp các khách hàng UPS giữ lời hứa với khách hàng của mình. 

Hoàng Mỹ

NỔI BẬT TRANG CHỦ