• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

26 nam nữ dương tính ma tuý trong nhà hàng khi TP. HCM vừa tạm đóng cửa quán bar

Pháp luật 31/07/2020 18:17

(Tổ Quốc) - Ập vào kiểm tra nhà hàng New Sky, công an phát hiện có 26 nam nữ dương tính với chất ma tuý, khi TP. HCM vừa bắt đầu giãn cách xã hội với việc tạm dừng các quán bar.

Ngày 31/7, Công an quận Bình Tân, TP. HCM cho hay, vừa phát hiện nhiều nam nữ dương tính với chất ma tuý trong một nhà hàng tại khu vực.

Theo đó, sáng cùng ngày, trinh sát Công an quận Bình Tân đã tiến hành ập vào kiểm tra Công ty TNHH nhà hàng New Sky nằm trên đường Bình Long.

26 nam nữ dương tính ma tuý trong nhà hàng khi TP. HCM vừa tạm đóng cửa quán bar - Ảnh 1.

Nhóm nam nữ trong phòng nhà hàng lúc công an kiểm tra.

Vừa ập vào, công an phát hiện trong quán có nhiều nam nữ đang hát karaoke có biểu hiện nghi sử dụng chất ma tuý. Công an lập biên bản đưa 42 người không có giấy tờ, có biểu hiện nghi sử dụng chất ma tuý về trụ sở.

Qua kiểm tra, công an xác định 26 người gồm 9 nữ, 17 nam dương tính với chất ma tuý. Trong nhóm dương tính với chất ma tuý có Đỗ Hoàng Minh Hiếu (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp) bị Công an quận 12 truy nã về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

26 nam nữ dương tính ma tuý trong nhà hàng khi TP. HCM vừa tạm đóng cửa quán bar - Ảnh 2.

Qua kiểm tra nhanh, công an xác định có 26 nam nữ dương tính với chất ma tuý.

Được biết, nhà hàng này từng là quán karaoke nhưng đổi sang kinh doanh nhà hàng ăn uống. Cách đây 4 ngày, nhà hàng bị công an kiểm tra hành chính và phát hiện 8 người dương tính với chất ma tuý. Trước đó, nhà hàng đã bị xử phạt với nhiều lỗi vi phạm.

Cũng trong sáng 31/7, Công an quận Bình Tân kiểm tra khách sạn Thu Hà bên cạnh nhà hàng nói trên thì phát hiện có 1 nhóm gồm 10 người nghi sử dụng ma tuý nên đưa về trụ sở. Qua kiểm tra, có 9 người dương tính với chất ma tuý.

Minh Toàn

NỔI BẬT TRANG CHỦ