• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

5 cung Hoàng đạo thành công nhờ "nhìn xa trông rộng" trong ngày thứ Hai 10/8

Giải trí 10/08/2020 06:52

(Tổ Quốc) - Cung Hoàng đạo Song Tử của ngày hôm nay nhìn xa trông rộng...

Sư Tử - Dốc hết khả năng

Đầu tuần, cung Hoàng đạo Sư Tử quyết tâm hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Ý chí ngùn ngụt nên bạn sẽ không để bản thân bị xao nhãng. Bạn coi trọng kết quả, nhưng không vì thế mà xem nhẹ quá trình. Dù làm gì đi nữa thì Sư Tử cũng sẽ dốc hết khả năng. Thời gian gần đây cung Hoàng đạo này quan tâm việc kiếm thêm thu nhập. Bạn sẵn sàng tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất miễn có thể phục vụ cho mục tiêu lớn.

Thiên Bình - Nhạy bén với tiền

Trí nhớ xuất sắc giúp ích rất nhiều cho Thiên Bình trong việc củng cố các mối quan hệ. Mọi người xung quanh rất hài lòng về những điều bạn nhớ về họ. Cung Hoàng đạo này cũng tiện chăm sóc người khác hơn nhờ trí nhớ tốt. Trực giác của Thiên Bình về tiền bạc mạnh lên trông thấy. Bạn dễ dàng phát hiện dấu hiệu của... tiền ở những phi vụ người khác không để ý đến. Đó là lý do tài sản của Thiên Bình sẽ nhanh chóng tăng lên.

thứ Hai 10/8 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Biết cách chi tiêu

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo học một hiểu mười. Hôm nay bạn sẽ tỏa sáng trong công việc. Những lời phê bình từ người khác không hề khiến Bọ Cạp nản chí. Ngược lại bạn đối với những nhận xét, đánh giá này còn hết sức trân quý, biết ơn. Là người có đầu óc nên Bọ Cạp rất biết cách tiêu tiền. Cung Hoàng đạo này quản lý tài sản khá tốt. Sẽ không có chuyện bạn tiêu hoang cho những việc vô bổ.

Ma Kết - Lãnh đạo tài năng

Ở Ma Kết hội tụ đủ những phẩm chất của một lãnh đạo uy tín khiến nhiều người kính nể. Thứ Hai này bạn trong mắt mọi người lại càng thu hút, tài năng. Ma Kết nhanh nhẹn và hoạt động liên tục. Sở hữu mục tiêu rõ ràng nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng hiệu quả. Đối với chuyện tiền bạc, bạn thích tự tìm kiếm cơ hội cho mình hơn là ngồi một chỗ chờ "sung rụng". Một khi đã muốn, Ma Kết chắc chắn sẽ làm được dù là việc gì.

Song Tử - Nhìn xa trông rộng

Song Tử của ngày hôm nay nhìn xa trông rộng. Nếu là một nhà đầu tư thì hôm nay sự nghiệp của bạn phất lên trông thấy. Tính cách linh hoạt và lý trí giúp cung Hoàng đạo này quản lý công việc tốt hơn. Chăm chỉ làm việc sẽ giúp Song Tử đạt được sự ổn định về mặt tài chính. thời gian gần đây chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này vô cùng thuận lợi. Dù độc thân hay đã có đôi thì bạn cũng rất biết cách yêu mình, yêu người.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Metta

NỔI BẬT TRANG CHỦ