• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

50 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Saigon Expo tại Nga

Kinh tế 07/10/2016 - 18:05

(Tổ Quốc)- Hội chợ - Triển lãm Saigon Expo vừa khai mạc tại Ttung tâm thương mại "Hà Nội-Moskva" với sự tham gia của gần 50 DN tiêu biểu cho ngành công nghiệp hàng hóa của TP.HCM.
Hội chợ Saigon Expo giới thiệu với giới kinh doanh và người tiêu dùng Nga tiềm năng của các nhà sản xuất và cung cấp từ Việt Nam, đối lại giúp phía Việt Nam tìm hiểu nhu cầu của người mua và các doanh nghiệp Nga.
Các mặt hàng dệt may, giày da, trang trí nội thất, đên các sản phẩm nông sản chế biến, đặc sản của vùng miền Nam Bộ tiêu biểu cho ngành công nghiệp hàng hóa của TP.HCM tại hội chợ đã thu hút đông đảo khách Nga trong ngày đầu tiên.
Được đóng gói và bảo quản cẩn thận với bao bì và mẫu mã đẹp, in đầy đủ tiếng Việt và tiếng Nga - nhiều mặt hàng của các doanh nghiệp TP.HCM có mặt tại Hội chợ gây ấn tượng với khách hàng Nga.
Ảnh minh họa - Nguồn: Báo ĐCSVN
Trong tuần lễ diễn ra Hội chợ Saigon Expo, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tham gia các chương trình khảo sát tại một số khu chợ bán buôn hàng nông sản thực phẩm, cũng như các trung tâm thương mại, chợ đầu mối hàng tiêu dùng ở Liên bang Nga.
Trước đó, vào tháng 9/2016, triển lãm "Hà Nội-Expo" cũng được tổ chức tại Nga có sự tham dự của hơn 50 nhà sản xuất từ thủ đô Việt Nam, các chương trình kinh doanh dành cho bất cứ ai quan tâm mở rộng đối tác với Việt Nam.
Trước thành công mà triển lãm bán hàng Việt Nam đầu tiên "Việt Nam Expo" đã thu được vào năm 2015, ban tổ chức quyết định thực hiện loạt sự kiện tương tự giới thiệu sản phẩm chất lượng cao của các thành phố lớn và các tỉnh từ Việt Nam.
Hội chợ Saigon Expo tại Moscow đem lại kỳ vọng cho các doanh nghiệp nhằm xây dựng mạng lưới phân phối hàng hóa Việt Nam tại Nga cũng như các nước Liên minh kinh tế Á-Âu.

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm