• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

50 sắc thái hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi tái hợp

Giải trí 05/08/2020 21:49

(Tổ Quốc) - Những phân cảnh hôn cực ngọt của Son Ye Jin và Jung Hae In trong phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" vẫn đang tiếp tục được khán giả nhấn nút "replay".

Mặc dù đã hơn 2 năm phát sóng, tuy nhiên dư âm của bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi với sự góp mặt của Jung Hae InSon Ye Jin vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả.

Sau hơn 2 năm lên sóng, mới đây người hâm mộ đã không khỏi vui mừng khi video tổng hợp 50 sắc thái hôn của cặp đôi được đăng tải trên kênh chính thức đã vượt mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube. Đây được xem là một trong những bộ phim thành công trong lịch sử của nhà đài jTBC.

50 sắc thái hôn của Jung Hae In và Son Ye Jin trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi bộ đôi tái hợp - Ảnh 2.

Video những cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đạt 10 triệu lượt xem.

Cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi bộ đôi tái hợp - Ảnh 3.

Cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi bộ đôi tái hợp - Ảnh 4.

Cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi bộ đôi tái hợp - Ảnh 5.

Những cảnh hôn "ngọt lịm" của cặp đôi trong phim.

Bên dưới đoạn video, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự xuýt xoa bởi những màn chemistry cực ngọt của cặp đôi trong phim. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ hy vọng Son Ye Jin và Jung Hae In sẽ sớm có màn tái hợp trong một dự án truyền hình sắp tới để làm thỏa lòng người hâm mộ.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), một người phụ nữ ngoài 30 thành đạt nhưng cô đơn, và Seo Joon Hee (Jung Hae In), em trai người bạn thân của cô. Ban đầu, Yoon Jin Ah nghĩ Seo Joon Hee chỉ là một đứa trẻ mới lớn. Thế nhưng, cô đã dần phải thay đổi suy nghĩ này của mình khi nhận ra, bản thân đang ngày càng có tình cảm với Seo Joon Hee.

Cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi bộ đôi tái hợp - Ảnh 6.

Cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi bộ đôi tái hợp - Ảnh 7.

Cảnh hôn của Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đạt chục triệu view sau 2 năm, fan réo gọi bộ đôi tái hợp - Ảnh 8.

Xuân Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ