• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

52 tác phẩm nude nghệ thuật lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng Hà Nội

Văn hoá 18/07/2018 - 12:49

(Tổ Quốc) -52 tác phẩm tuyển chọn của 10 nhiếp ảnh gia với những tên tuổi khá quen thuộc sẽ lần đầu ra mắt công chúng tại Hà Nội.

Triển lãm “Ảnh Nude nghệ thuật” sẽ được khai mạc ngày 20/7 tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh - 29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm Bộ VHTTDL tổ chức.

Triển lãm sẽ giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật 52 tác phẩm tuyển chọn của 10 nhiếp ảnh gia với những tên tuổi khá quen thuộc như Thái Phiên, Dương Quốc Định, DzungArt Nguyen, Lê Quang Châu…

Một tác phẩm được trưng bày tại Triển lãm

 

Ảnh Nude nghệ thuật là thể loại, đề tài đã có từ lâu trong hoạt động sáng tạo của các nhiếp ảnh gia thế giới và Việt Nam. Ảnh Nude nghệ thuật hướng đến những giá trị thẩm mỹ, nhân văn, hướng thiện đã được một số nhiếp ảnh gia sáng tạo, tìm tòi, thể hiện.

Với mong muốn giới thiệu các tác phẩm ảnh nude nghệ thuật đến công chúng, giúp cho người xem hiểu, thưởng thức những giá trị thẩm mỹ, nhân văn, đồng thời để phân biệt, đối trọng với những bức ảnh nude phản nghệ thuật, phản thẩm mỹ.

Các tác phẩm trong triển lãm là sự chọn lọc thể hiện được cá tính nghệ thuật, hiệu quả thị giác, không gian, ánh sáng ấn tượng làm nổi bật vẻ đẹp hình thể mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, hướng người xem đến những cảm xúc thẩm mỹ thánh thiện nhân văn

Triển lãm diễn ra từ ngày 20/7/2018 đến ngày 27/7/2018./.

Dạ Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ