• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

6 y bác sĩ lên đường ra Trung tâm y tế Trường Sa làm nhiệm vụ

Sức khỏe 28/12/2018 15:39

(Tổ Quốc) - Sáng nay, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) tổ chức lễ xuất quân cho đoàn y, bác sĩ thuộc bệnh viện thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa).

6 y, bác sỹ lên đường lần này thuộc nhiều khoa chuyên môn, sẽ được bổ sung vào biên chế của Trung tâm Y tế Trường Sa (huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa), thực hiện nhiệm vụ chăm sóc y tế, cấp cứu, điều trị, phòng chống dịch bệnh cho quân và dân ở các đảo và ngư trường thuộc huyện đảo Trường Sa.

6 y bác sĩ lên đường ra Trung tâm y tế Trường Sa làm nhiệm vụ - Ảnh 1.

6 y bác sĩ trước lúc lên đường ra Trường Sa làm nhiệm vụ

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho hay, trước khi lên đường nhận nhiệm vụ, các y bác sĩ đã trải qua những khóa huấn luyện, tập huấn chuyên môn, tiếp thu những kinh nghiệm trong hoạt động y tế biển đảo.

Theo Thiếu tướng Sơn, thực hiện nhiệm vụ ở Trường Sa mang một ý nghĩa và trách nhiệm thiêng liêng với Tổ quốc, nhân dân và cả đối với mỗi y bác sĩ của bệnh viện.

Vì thế, các y bác sĩ sau khi ra Trường Sa cần khẩn trương bắt nhịp với công việc, nhiệm vụ và tình hình thực tế để bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ.

Đức Duy

NỔI BẬT TRANG CHỦ