• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

7 chàng trai BTS được mời chấm giải âm nhạc Grammy danh giá

Văn hoá 11/06/2019 09:42

(Tổ Quốc) - Hiệp hội Thu âm Mỹ, nổi tiếng với công tác tổ chức giải thưởng Grammy thường niên, đã chính thức mời nhà sáng lập công ty Big Hit cùng nhóm BTS tham gia hàng ngũ của mình.

7 chàng trai BTS được mời chấm giải âm nhạc Grammy danh giá - Ảnh 1.

BTS chính thức được mời chấm giải âm nhạc Grammy danh giá

Tuần này, tổ chức danh giá của Mỹ tiết lộ rằng họ đã mời thêm 1.340 "nhà sáng tạo âm nhạc đủ điều kiện cũng như các chuyên gia kinh doanh âm nhạc" để trở thành thành viên của Hiệp hội Thu âm.

7 thành viên BTS đã nhận được lời mời chính thức và họ sẽ được trao quyền bình chọn các hạng mục, góp phần quyết định những cái tên chiến thắng tại lễ trao giải Grammy năm nay.

Trong khi đó, ông bầu Bang Shi Hyuk được mời với tư cách thành viên chuyên gia, quy tụ các nhà điều hành âm nhạc, quản lý, chuyên gia quan hệ công chúng, bầu sô...

Chính thức được thành lập vào năm 1957, Hiệp hội Thu âm đã tổ chức giải Grammy đầu tiên vào năm 1959. Hiện tại, sự kiện Grammy vẫn diễn ra thường niên, nhằm ghi nhận những thành tích âm nhạc nổi trội trong vòng 1 năm. Chỉ có các thành viên thuộc hội đồng bỏ phiếu được quyền xác định người giành cúp ở từng hạng mục.


Hiền Lê (Theo Soompi)

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ