Bình Phước: Khởi tố đối tượng hiếp dâm bé gái 12 tuổi
(Tổ Quốc) - Do thấy bé gái phổng phao, xinh đẹp nên Long đã đưa “người yêu” 12 tuổi vào rẫy làm “chuyện người lớn”.
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 - 14:00

Vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm Nguyễn Thanh Long - SN 1993 (trú tại xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) để điều tra tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, mặc dù Long là một người trưởng thành nhưng đã nảy sinh tình cảm với một bé gái có tên Nguyễn Hồng Lan - SN 2004 (trú tại xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập). Mới 12 tuổi nhưng Lan rất xinh đẹp, phổng phao như thiếu nữ.

 Bình Phước: Khởi tố đối tượng hiếp dâm bé gái 12 tuổi  - ảnh 1Bé gái đã cùng người yêu làm "chuyện người lớn" trong ngày sinh nhật 12 tuổi của mình. (Ảnh minh họa).

Ngày 16/6/2016, vào ngày sinh nhật 12 tuổi của mình, Lan đã mời Long và rất nhiều bạn bè tới dự tiệc sinh nhật. Sau khi tiệc kết thúc, cả nhóm đã rủ nhau vào trong rẫy để chơi. Tại đây, Lan và Long đã trốn vào một căn chòi vắng gần đó và làm “chuyện người lớn”.

Sau đó, đến ngày 3/7, đối tượng này tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Lan thêm 1 lần nữa tại nhà bạn.Những ngày sau đó, gia đình thấy Lan có những biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi. Lan đã kể lại toàn bộ sự việc.

Gia đình Lan đã báo cáo toàn bộ sự việc với cơ quan chức năng. Ngay lập tức, cơ quan công an đã vào cuộc tiến hành điều tra và bắt giữ nghi phạm.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Trường Sa (tổng hợp)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm