Công an vây bắt xe nghi có ma tuý “ly kỳ” như phim
(Tổ Quốc) - Chiều 6/8, khi đang làm nhiệm vụ tại cây xăng Thường Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh, lực lượng CSGT phát hiện chiếc ô tô BKS 14A-255.26 có dấu hiệu khả nghi liền yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Xe này không dừng mà húc thẳng vào xe của CSGT rồi bỏ chạy.
Phùng Nguyên - / Thứ Ba, ngày 07/08/2018 - 07:01

 

Theo lực lượng CSGT, các đối tượng chạy chiếc Fotuner với tốc độ 150km/giờ, lạng lách như phim. 2 ô tô của CSGT đuổi theo tới khu vực cây xăng Đường Hoa rồi nhanh chóng ra hiệu cho xe container BKS 15C-033.63 ép ngang đường để chặn lại.

Công an vây bắt xe nghi có ma tuý “ly kỳ” như phim - ảnh 1Chiếc xe container được cảnh sát ra hiệu chặn ngang đường để vây bắt đối tượng.

Khi bị chặn, 2 đối tượng đã lao ô tô xuống đồng cỏ bên đường rồi bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng CSGT vây bắt và tóm gọn được 1 đối tượng sau 10 phút truy đuổi dưới đồng cỏ, tức vào khoảng 17h20.

Công an vây bắt xe nghi có ma tuý “ly kỳ” như phim - ảnh 2Cảnh lực lượng chức năng vây bắt đối tượng dưới đồng cỏ.

Một đối tượng khác đi cùng đã bỏ trốn, trên ô tô còn có 1 nữ giới, hiện chiếc xe đang được kiểm tra có giấu ma tuý hay không, và đối tượng bị bắt bị lực lượng CSGT áp giải về trụ sở Công an huyện Hải Hà để điều tra làm rõ vụ việc.

Phùng Nguyên (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817