Hà Nội: Bắt giữ tên cướp cứa cổ tài xế tắc xi
(Tổ Quốc) -Thấy tài xế tắc xi bỏ chạy với một vêt thương trên cổ, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, tên cướp cũng bị bắt ngay sau đó.
Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 - 08:47

Khoảng 22h45 phút ngày 6/10, người dân sinh sống và lưu thông trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) hướng đi Hoàng Quốc Việt được một phen hốt hoảng khi thấy một người đàn ông bỏ chạy trên đường, trên cổ có một vết thương đang chảy máu.

Hà Nội: Bắt giữ tên cướp cứa cổ tài xế tắc xi  - ảnh 1Hiện trường vụ cướp và phía bên cạnh là tên cướp bị bắt giữ. (Ảnh: cand.com.vn).

Cũng tại thời điểm này, một nam thanh niên xông ra từ chiếc xe taxi, trên người dính đầy máu, bỏ chạy theo hướng ngược lại. Nghi ngờ đây là một vụ cướp, người dân tri hô, đuổi theo đối tượng tình nghi và gọi điện báo cho cơ quan chức năng phối hợp bắt cướp. Nạn nhân cũng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E (Hà Nội).

Một nhân chứng trả lời trên báo Công an nhân dân: Có thể tên cướp đã giả làm khách đi taxi và khi đến đoạn đường trên, thấy vắng vẻ đối tượng đã ra tay với ý định giết người cướp của. May mà anh tài xế bỏ chạy được”.

Tại cơ quan điều tra, tên cướp khai nhận là Hà Văn Hiếu - 19 tuổi (trú tại Lạng Sơn).

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điểu tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm