Hà Tĩnh: Kẻ gian hạ độc thuốc trừ sâu vào bể nước sinh hoạt
(Tổ Quốc) - Khi mang thịt bò ra bể nước rửa, người dân Hà Tĩnh ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu và một lọ thuốc sâu mở nắp trong bể.
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 - 16:53

Tối 10/9, ông Nguyễn Doãn Quý - Trưởng công an xã Đức Dũng (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng công an huyện Đức Thọ truy tìm kẻ đổ thuốc trừ sâu vào bể nước và loa máy tại đám cưới.

Theo thông tin từ đơn vị này, tối 1/9; ông Đào Quang Thọ tổ chức đám cưới cho con trai tại nhà riêng. Khi mọi người đang hát karaoke thì loa trong rạp bỗng dưng bị tắt đột ngột. Khi bỏ loa ra kiểm tra, người dân phát hiện bên trong loa có nước và bốc mùi như thuốc trừ sâu.

Hà Tĩnh: Kẻ gian hạ độc thuốc trừ sâu vào bể nước sinh hoạt - ảnh 1Bể nước nơi người dân phát hiện thuốc trừ sâu. (Ảnh: zing.vn).

Cũng tại thời điểm này, một số người mang thịt bò ra bể nước rửa thì ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu nồng nặc. Nghi ngờ có chuyện bất thường, một người lấy đèn pin ra kiểm tra thì phát hiện bên trong bể, nước có màu trắng đục và vỏ một lọ thuốc trừ sâu WAVOTOX 58EC (100 ml) đã mở nắp.

Ngay lập tức, sự việc đã được thông báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm