Không gọi được “chân dài” phục vụ còn đuổi chém công an
(Tổ Quốc) - Công an đến làm nhiệm vụ, gã đàn ông đã cầm dao đuổi chém công an sau khi lao vào đánh nhân viên của quán.
Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 - 13:42

Ngày 13/8, Công an huyện Vị Thủy (Hậu Giang) cho biết đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Hoàng Nhân (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều 5/8, Nhân cùng một số người bạn đến quán karaoke tại thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy để nhậu. Sau đó, Nhân đã yêu cầu nhân viên của quán gọi thêm 2 nữ tiếp viên đến phục vụ nhưng chủ quán từ chối.

Không gọi được “chân dài” phục vụ còn đuổi chém công an - ảnh 1Nhân tại cơ quan công an. (Ảnh: cand.com.vn).

Tức giận, Nhân vào bếp lấy một cây kéo và một thanh sắt để đánh nhân viên của quán và các vị khách có mặt. Sự việc đã được báo cáo với cơ quan chức năng. Khi lực lượng công an huyện Vị Thủy, Công an thị trấn Nàng Mau đến can thiệp; Nhân đã có những lời lẽ xúc phạm đến một cán bộ công an.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng này còn “nổi cơn điên”, cầm dao đuổi chém lực lượng công an buộc đơn vị này phải bắn một phát súng chỉ thiên để khống chế. Tuy nhiên, Nhân chỉ dừng lại khi có người thân có mặt và khuyên bảo.

Hiện cơ quan công an đang tiến điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:

Đường dây nóng: 043 9742817