Ly nước trị giá... 200 triệu đồng
(Tổ Quốc) - Sau khi được một người phụ nữ mời vào quán cà phê uống nước, nạn nhân đã bị mất 160 triệu đồng và 3 lượng vàng.
Thứ Hai, ngày 19/09/2016 - 09:44

Vài ngày trở lại đây, người dân sống xung quanh khu vực huyện Chợ Mới (An Giang) đang bàn tán xôn xao về việc ông Cao Văn B. (51 tuổi, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới) bị chuốc thuốc mê và mất tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông B. đã làm đơn trình báo; Công an huyện Chợ Mới đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Ly nước trị giá... 200 triệu đồng - ảnh 1Nạn nhân đã bị đánh thuốc mê sau khi được một người phụ nữ mời vào quán cà phê uống nước. (Ảnh minh họa).

Theo lời kể của nạn nhân, sáng 14/9; ông B đi từ xã Long Kiến sang thị trấn Mỹ Luông (huyện Chợ Mới) mang theo 160 triệu đồng để trả tiền hàng cho khách. Tại đây, ông B. được một người phụ nữ mời vào quán cà phê uống nước.

Đến khoảng 19h00 cùng ngày, ông B. được 2 người lạ mặt đeo khẩu trang chở về nhà. Ban đầu người nhà tưởng ông B. bị say rượu; sau đó, phát hiện ông B. có triệu chứng của người trúng thuốc mê nên đã đưa tới Bệnh viện TP Long Xuyên cấp cứu. Ngày 17/9, ông B. được xuất viện và tới cơ quan công an trình báo vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm