Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hàng ngàn viên ma túy tổng hợp
(Tổ Quốc) - Đây là số ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được đối tượng Thắng nhập từ Lào về Việt Nam để bán.
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 - 17:59

Tối 10/9, lực lượng phòng chống ma túy - Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan bắt quả tang Đinh Đại Thắng - 35 tuổi (trú tại xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa, Quảng Bình) đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ được là 2 bọc ni lon màu đen, bên trong có 29 gói ni lon màu xanh, chứa 5.818 viên nén có ký hiệu là WY.

Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hàng ngàn viên ma túy tổng hợp - ảnh 1Thắng và tang vật của vụ án tại cơ quan điều tra. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Khai thác nhanh tại hiện trường, Thắng khai nhận đây là số ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Tiếp tục lần theo manh mối từ lời khai của Thắng, một tổ công khác của Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ các đối tượng liên quan gồm Nguyễn Duy Quảng - 37 tuổi (trú tại phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị) và Trương Thị Lam - 41 tuổi (trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, Quảng Bình). Được biết đây là 2 đối tượng thương xuyên mua ma túy của Thắng.

Theo thông tin điều tra ban đầu, từ tháng 8/2016 đến nay; Thắng đã vận chuyển trót lọt 16.000 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam rồi bán lại cho đầu mối tại các tỉnh miển Trung.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, mở rộng.

Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm