Ngáo đá vào siêu thị dùng vật nhọn bắt cóc trẻ con
(Tổ Quốc) - Sau khi sử dụng ma túy, đối tượng này đã bắt cóc, khống chế một cháu nhỏ trong siêu thị nhiều giờ đồng hồ.
Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 - 09:39

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Nguyễn Việt Phương - SN 1977 (trú tại phường Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi bắt cóc, khống chế một cháu bé trong siêu thị nhiều giờ đồng hồ vào chiều tối 4/10.

Theo thông tin điểu tra ban đầu, chiều 4/10, sau khi sử dụng ma túy tổng hợp, Phương đã xông vào siêu thị Fivimart dùng vật nhọn khống chế một cháu nhỏ khi cháu đang đi cùng bà ngoại.

Ngáo đá vào siêu thị dùng vật nhọn bắt cóc trẻ con - ảnh 1Thời điểm Phương khống chế cháu nhỏ. (Ảnh cắt ra từ clip, nguồn: vietnamnet).

 Ngay lập tức, những người xung quanh đã cố gắng thuyết phục nhưng Phương nhất định không chịu thả cháu bé. Sự việc đã nhanh chóng thông báo tới Công an quận Tây Hồ. 

Sau khi có mặt tại hiện trường và dùng các biện pháp yêu cầu Phương thả cháu bé nhưng đối tượng này kiên quyết chống đối buộc lực lượng chức năng phải xông vào khống chế, giải cứu thành công cháu bé.

Sáng 5/10, tại trụ sở Công an quận Tây Hồ, sau khi tỉnh táo trở lại, Phương khai nhận do sử dụng ma túy đá nên không điều chỉnh được hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trường Sa (T/h)

 

 

Từ khóa:

Đường dây nóng: 043 9742817