TP HCM nổ súng truy đuổi đối tượng giật túi du khách Mỹ
(Tổ Quốc)- Đối tượng áp sát 2 du khách người Mỹ đang đi bộ trên đường  giật phăng chiếc giỏ xách rồi tăng ga bỏ chạy...
Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 - 11:43

Tối 30/6, Tổ Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Công an quận 1 (TP HCM) phát hiện một đối tượng đi xe Mio lưu thông trên đường với dấu hiệu khả nghi.

Khi đến giao lộ Lê Lai-Nguyễn Thị Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1, đối tượng áp sát 2 du khách người Mỹ đang đi bộ trên đường  giật phăng chiếc giỏ xách rồi tăng ga bỏ chạy, Tổ Cảnh sát hình sự lập tức truy đuổi.

TP HCM nổ súng truy đuổi đối tượng giật túi du khách Mỹ - ảnh 1Đối tượng đã bị công an TP HCM bắt. Nguồn ảnh: cand.com.vn

Phát hiện có người đuổi theo mình, đối tượng tăng hết ga tháo chạy trong dòng người lưu thông đông đúc. Khi bị Tổ trinh sát áp sát, đối tượng cố tình ép xe rồi đạp vào xe các trinh sát, buộc các trinh sát phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên.

Khi đến đường Nguyễn Thị Minh khai, đối tượng tiếp tục cúp đầu xe trinh sát và vung chân đạp. Nhận định đối tượng manh động, một trinh sát đã nổ súng bắn vào chân của đối tượng. Dù bị thương nhưng đối tượng không chịu khuất phục mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Khi đến trước số 36, Trần Quang Đẩu, tổ trinh sát đã áp sát, quật ngã và khống chế đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Trần Hào Nhân (37 tuổi, ngụ phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Đối tượng Nhân được chuyển vào bệnh viện cấp cứu dưới sự giám sát của Công an. Tang vật là chiếc giỏ xách bên trong có 20.000 rupiah (tiền Indonesia), 400.000 đồng, 1 ĐTDĐ, 1 thẻ visa.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an phường đã trao trả lại tài sản cho du khách./.

Theo Công an Nhân dân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm