Vợ mang thai 6 tháng nhờ chồng “giúp sức” buôn ma túy
(Tổ Quốc) - Từng bị vào tù về Tội trộm cắp và Cướp giật tài sản; Thức tiếp tục bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang buôn ma túy giúp người vợ trẻ đang mang thai 6 tháng.
Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 - 10:58

Chiều 22/9, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý Lương Chánh Thức - 50 tuổi và vợ là Võ Thị Bích Tuyền - 29 tuổi (trú tại TP. Trà Vinh) về hành vi Tàng trữ và Mua bán trái phép chất ma túy.

Vợ mang thai 6 tháng nhờ chồng “giúp sức” buôn ma túy - ảnh 1Cơ quan chức năng tiến hành khám xét nơi ở của vợ chồng Thức và số ma túy thu giữ được tại hiện trường. (Ảnh: cand.com.vn).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, rạng sáng cùng ngày; khi đang bán ma túy cho các con nghiện tại khóm 9 (TP. Trà Vinh); Thức đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Thức khai nhận số ma túy này được Tuyền đưa để giao cho các con nghiện trên địa bàn.

Kiểm tra nơi ở của cặp vợ chồng này, cơ quan công an còn thu giữ thêm nhiều gói nylon, bên trong chứa chất màu trắng (nghi là ma túy) cùng kim tiêm đã qua sử dụng.

Được biết, trước đây Thức từng 2 lần bị bắt về Tội trộm cắp và Cướp giật tài sản. Bản thân Tuyền cũng là bị nghiện ma túy, đang mang thai 6 tháng.

 Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm