Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp
(Tổ Quốc) -Những “khách không mời” mang tên bướm đêm bất ngờ “đại náo” trận chung kết Euro 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha.

Minh Anh - / Thứ Hai, ngày 11/07/2016 - 16:25

Cầu thủ và cổ động viên có mặt trên sân State de France đêm qua đã buộc phải liên tục né tránh “những kẻ phá đám” bướm đêm, chúng đã “xâm chiếm” lấy Saint Denis ngay trước giờ bóng lăn trong trận kick-off.

Trọng tài người Anh Mark Clattenburg luôn bị những “vị khách không mời” này “theo sát” khi ông thực hiện những thủ tục cần thiết trước khi trận đấu diễn ra.

Trong suốt trận đấu, không khó để người ta có thể bắt gặp được cảnh Cristiano Ronaldo thủ lĩnh đội Bồ Đào Nha bị “những kẻ phá đám” ấy đậu lên mặt. Cảnh đáng nhớ nhất là khi Ronaldo bị chấn thương đầu gối và buộc phải rời sân từ phút thứ 25 của hiệp 1, anh ngồi thất thần trên sân đấy tiếc nuối, máy quay đã ghi lại được những hình ảnh gây xúc động nhưng có sự góp mặt của “diễn viên quần chúng” mang tên bướm đêm.

Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 1Cristiano Ronaldo thất vọng với chấn thương trong trận chung kết cùng chú bướm đang đậu trên khuôn mặt của mình. (Ảnh:mirror) 
Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 2Trọng tài người Anh Mark Clattenburg "phàn nàn" với Pierluigi Collina về “sự xâm nhập” của đàn bướm (Ảnh:mirror) 
Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 3Đàn bướm đã được thu hút đến Stade de France sau khi nhân viên mặt đất để đèn qua đêm (Ảnh:mirror)
Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 4Hậu vệ Bồ Đào Nha Pepe xua tay vào “những vị khách không mời” trong trận chung kết (Ảnh:mirror)

Sự xâm nhập của loài côn trùng tại Stade de France ở Paris được cho là một kết quả của việc nhân viên để đèn qua đêm. Trong suốt trận đấu, các cầu thủ của cả hai bên đã phải chịu đựng khó khăn vì những con bướm sâu.

Sự xuất hiện của "những kẻ phá đám" này dường như là một phần do một sai lầm đáng xấu hổ của các nhân viên trên sân khi để đèn vào ban đêm, việc làm này đã thu hút hàng ngàn con côn trùng “đại náo” tại State de France.

Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 5
Didier Deschamps - chiến lược gia người Pháp đang cố gắng để thoát khỏi đám côn trùng (Ảnh:mirror) 
Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 6Sự xâm nhập của côn trùng tạo nên sự xao lãng không mong muốn cho cả hai đội trước trận đấu quan trọng (Ảnh:mirror)
Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 7

Collina tỏ vẻ khó chịu khi bị bướm đêm bu lên người tại sân Stade de France (Ảnh:mirror)

Bướm đêm chiếm lĩnh Stade de France trong đêm người Bồ đánh bại chủ nhà Pháp - ảnh 8Ba thành viên trong đội ngũ huấn luyện đội tuyển Pháp cố gắng xua cho côn trùng bay đi (Ảnh:mirror)

Pháp bị đánh bại trong trận chung kết với Bồ Đào Nha nhờ vào công làm bàn của tuyển thủ đội Swansea -Éder ghi trong hiệp phụ đã viết lại lịch sử tại Paris với một chiến thắng đáng ngạc nhiên của đội tuyển chưa từng thắng bất cứ trận nào tại vòng bảng trong 90 phút thi đấu chính thức.

Theo mirror.co.uk

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm