Sky Bet dự đoán Đức thắng Pháp tại bán kết
(Tổ Quốc) -Đức dành tỉ lệ 13/8 dự đoán sẽ giành chiến thắng trước đội quan hùng hậu của Pháp tại Euro 2016.
Minh Anh - / Thứ Hai, ngày 04/07/2016 - 20:25
Sky Bet dự đoán Đức thắng Pháp tại bán kết - ảnh 1Đức sẽ đối mặt với Pháp tại bán kết Euro 2016 (Ảnh:skysport) 

Khi Pháp đánh bại Iceland với tỷ số 5-2 vào Chủ nhật để đặt tên mình vào trận đấu gặp nhà vô địch thế giới- Đức, Sky Bet đã dự đoán chính xác tên cả hai đội tuyển quốc gia này, bao gồm cả Bồ Đào Nha và xứ Wales, hai đội tuyển đối đầu với nhau trong một trận bán kết khác.

Bồ Đào Nha có tỉ lệ cược đến 7/2 có thể nâng cao chiếc cúp vô địch trong khi xứ Wales lại có tỷ lệ tới 9/1   là ra về sau khi tạo lập nên lịch sử của họ tại Euro 2016 với chiến thắng 3-1 trước Bỉ ở vòng tứ kết.

Đức và Pháp cùng chia đều tỷ lệ cược cho trận bán kết đêm thứ năm tại Marseille với tỉ lệ 7/4 cho rằng cả hai có thể có được chiến thắng trong 90 phút và 5/6 cho rằng trận đấu chỉ được kết thúc sau các thể thức khác. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha có được tỷ lệ cược là 8/15 để lọt vào chung kết và xứ Wales có tới 11/8 để thắng tại bán kết của họ.

Sky Bet dự đoán Đức thắng Pháp tại bán kết - ảnh 2Antoine Griezmann: Tỷ lệ-on với Sky Bet để giành Chiếc giày vàng (Ảnh:skysport)

Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann đã được tỷ lệ bình chọn 4/9 trên Sky Bet với danh hiệu “chiếc giày vàng”. Sau khi trận đấu gặp Iceland, đã cho thấy ngôi sao của Atletico Madrid tại Euro 2016 thực sự tỏa sáng. Tiếp đó là hai đồng đội của anh, Olivier Giroud (4/1) và Dimitri Payet (8/1). Trong khi đó, dẫn đầu vẫn là Gareth Bale với tỷ lệ bình chọn 9/1 để giành giải thưởng. Cho đến nay, Cristiano Ronaldo đã ghi được hai bàn thắng tại Euro 2016 và anh cũng được bình chọn 12/1 cho danh hiệu “giày vàng”.

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm