Cần phải ngăn chặn kịp thời các hành vi bôi xấu hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên
Thứ Tư, ngày 09/03/2016 - 12:38
(Tổ Quốc)- Đương kim Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải nhờ đến các cơ quan chức năng can thiệp khi vụ việc ảnh của cô bị ghép vào poster quảng cáo đĩa sex tại Nhật Bản đang bị đăng tải tràn lan trên mạng.

Cần phải ngăn chặn kịp thời các hành vi bôi xấu hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 1
PGS. Phan Đình Tân, Người phát ngôn của Bộ VHTTDL  

Bản thân Hoa hậu Kỳ Duyên ngay sau khi biết đến vụ việc đã lên tiếng trên các cơ quan truyền thông, báo chí, khẳng định mình là người bị hại và yêu cầu các cơ quan hữu quan vào cuộc để giải quyết những thông tin thất thiệt, ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Nguyên nhân tại sao ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên lại xuất hiện trên trên poster quảng cáo bìa đĩa phim sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản tới nay vẫn chưa được làm rõ. Thế nhưng theo PGS. Phan Đình Tân, người Phát ngôn Bộ VHTTDL thì đó là một “hành vi đáng bị lên án và cơ quan chức năng cần vào cuộc ngay để xử lý triệt để bởi Kỳ Duyên là đương kim Hoa hậu Việt Nam, là đại diện hình ảnh phụ nữ Việt Nam. Và vì vậy nếu không ngăn chặn hành vi này kịp thời thì bất kỳ ai cũng sẽ trở thành nạn nhân”.

Đây là một vụ việc có yếu tố nước ngoài nên Kỳ Duyên cùng ê-kíp làm truyền thông cho cô cũng đã làm việc với cơ quan an ninh, cơ quan công an, Bộ TTTT cũng như các cơ quan quản lý chức năng để xử lý: "Chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của tôi". Hiện cuộc sống và mọi sinh hoạt của cô đều bị ảnh hưởng và trước khi có kết luận chính thức từ các cơ quan chức năng, cô dường như thu nhỏ mình lại, hạn chế giao tiếp với mọi người.

Cần phải ngăn chặn kịp thời các hành vi bôi xấu hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên - ảnh 2
Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014 (ảnh vietnamnet) 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996 tại Nam Định. Cô đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014, cuộc thi do Báo Tiền phong tổ chức định kỳ 2 năm một lần dành cho các người đẹp tại Việt Nam.

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trên các poster quảng cáo bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản được cho là bắt nguồn từ một trang websex, hình ảnh sau đó bị phát tán nhanh chóng trên mạng.

Hoa hậu hoàn toàn sốc khi biết hình ảnh phản cảm của mình xuất hiện tràn lan trên mạng: "Kỳ Duyên hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu".

Huỳnh Như

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại