Đặc sắc “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 15
Thứ Ba, ngày 10/05/2016 - 12:32

(Tổ Quốc)- Tối 9/5, tại quảng trường Trung tâm hành chính huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước), Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bình Phước phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước và UBND huyện Bù Gia Mập tổ chức Chương trình “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 15.

Đặc sắc “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 15  - ảnh 1

Một tiết mục tại chương trình. (Ảnh: baobinhphuoc.com.vn)

 

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Tây Ninh, Bình Phước, An Giang, Long An, Kiên Giang, các tỉnh thuộc nước bạn Campuchia giáp biên cùng đông đảo người dân trên địa bàn huyện biên giới Bù Gia Mập và các huyện lân cận.

Với chủ đề “Dâng người khúc hát biên cương”, chương trình đã đem đến người xem nhiều tiết mục đặc sắc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình hữu nghị truyền thống của nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia, người lính biên phòng… do nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước và các tỉnh bạn biểu diễn.

Đan xen các tiết mục là những phóng sự sinh động, phản ánh hoạt động của lực lượng biên phòng các tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giúp đồng bào biên giới phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống, vun đắp tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

Chương trình “Biên giới khúc tình ca” do Đài Phát thanh - Truyền hình và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng các tỉnh: Bình Phước, Tây Ninh, Đắk Nông, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và Long An luân phiên tổ chức hai tháng một lần và được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình của các tỉnh. Chương trình lần thứ 16 sẽ do Đài Phát thanh và Truyền hình Long An đăng cai tổ chức.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 70 triệu đồng vào quỹ “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” cho Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Bình Phước nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, công tác và gia đình các chiến sĩ.

Nguyên Hà (Tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại