Đặc sắc màn trình diễn áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu”
Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 - 07:14

(Tổ Quốc)- Với sự góp mặt của hơn 10 nhà thiết kế từ 3 miền Bắc, Trung, Nam, chương trình áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” trong khuôn khổ Festival Huế 2016 đã đem đến nhiều phong cách đa dạng để tạo nên một đêm huyền thoại tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

Đặc sắc màn trình diễn áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” - ảnh 1
Đặc sắc màn trình diễn áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” - ảnh 2

Từ trong tâm khảm người dân Việt Nam, áo dài đã là một huyền thoại, là linh hồn dân tộc và mang trong mình vẻ đẹp trường tồn, không chỉ mang tầm vóc của một đất nước mà còn là thương hiệu trên trường quốc tế.

Qua các kỳ Festival Huế, Lễ hội Áo dài luôn có những chủ đề sáng tạo mới, tạo nên dấu ấn đậm nét khó quên với du khách, là niềm tự hào của người dân xứ Huế. Đây là chương trình tôn vinh và giữ gìn vẻ đẹp của trang phục truyền thống được xem là Quốc phục của Việt Nam. Có thể nói rằng không nơi nào chiếc áo dài xuất hiện thướt tha, đẹp hơn ở Huế, từ sự đơn sơ, mộc mạc của đại thể người dân, cho đến sang trọng, quý phái của các bậc vua chúa.

Đặc sắc màn trình diễn áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” - ảnh 3
Đặc sắc màn trình diễn áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” - ảnh 4
Đặc sắc màn trình diễn áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” - ảnh 5

Sân khấu của chương trình áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” được biến thành không gian đậm màu sắc Huế. Với sự góp mặt của các hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp và hơn 100 diễn viên, cùng các ca sĩ nổi tiếng, màn trình diễn áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu” diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30/4 đã mang đến cho du khách những rung cảm sâu đậm nhất khi đến với Festival Huế 2016.

Một số hình ảnh trình diễn trong chương trình áo dài “Nơi huyền thoại bắt đầu”:

Nguyên Hà

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại