Ra mắt hơn 200 tựa sách mới trong “Tháng Ba sách Trẻ”
Thứ Ba, ngày 08/03/2016 - 21:07
(Tổ Quốc)- Trong chương trình “Tháng Ba sách Trẻ” năm nay Nhà xuất bản Trẻ phát hành gần 800 tựa sách, trong đó có hơn 200 tựa sách mới và gần 600 tựa sách tái bản.

Chương trình “Tháng Ba sách Trẻ” diễn ra vào tháng Ba hàng năm bắt đầu từ năm 2012. Năm nay, bên cạnh việc giới thiệu nhiều tựa sách mới có giá trị, trong suốt tháng Ba, bạn đọc mua sách của Nhà xuất bản Trẻ tại hơn 40 nhà sách và hệ thống nhà sách cùng tham gia chương trình “Tháng Ba sách Trẻ” sẽ được giảm tối thiểu 20% giá.


Ra mắt hơn 200 tựa sách mới trong “Tháng Ba sách Trẻ” - ảnh 1

"Tháng Ba cách Trẻ" là hoạt động ý nghĩa và mới mẻ. (Ảnh: Internet)


Tại sự kiện này bạn đọc sẽ “gặp lại” các nhà văn nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới, như Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Hồ Anh Thái, Ma Văn Kháng, Trần Chiền, Nguyễn Hồng Lam, Dương Thụy; các nhà nghiên cứu văn hóa: Vương Hồng Sển, Nguyễn Đình Đầu…; các tác giả kinh điển và hiện đại của thế giới: Ayn Rand, J.M.G Le Clézio, Hilarry Clinton, Angela Merkel, Tom Plate… thông qua các tác phẩm.

Trong gần 200 tựa sách mới cho tháng 3, tựa sách “mở hàng” cho đợt Tháng Ba sách Trẻ, phát hành và ra mắt bạn đọc ngày 28/2 là tác phẩm “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng” của nhà văn “best seller” Nguyễn Nhật Ánh; tập truyện ngắn “Không ai qua sông” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Cùng với việc ra mắt nhiều tác phẩm văn học có giá trị, dịp này Nhà xuất bản Trẻ cũng tổ chức nhiều chương trình dành cho bạn đọc như Giao lưu ký tặng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư; ngày hội sách thiếu nhi…

Nguyên Hà
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại