Ra mắt tạp chí truyền hình về du lịch Tour de Vietnam
Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 - 14:39

(Tổ Quốc)- Công ty Truyền hình Cáp Saigontourist và Công ty cổ phần NETVIET truyền thông đa phương tiện đã tổ chức Lễ ra mắt và chính thức phát sóng chương trình TOUR DE VIET NAM.

Đây là tạp chí truyền hình về du lịch, trải nghiệm để khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam đến 50 triệu thuê bao truyền hình trên thế giới.

 

Ra mắt tạp chí truyền hình về du lịch Tour de Vietnam - ảnh 1

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Với kết cấu làm 3 phần cùng thời lượng 12 phút hàng ngày, Tour de Vietnam là cẩm nang về du lịch văn hoá bổ ích với khán giả truyền hình khi cung cấp thông tin đa dạng về du lịch, lữ hành, điểm đến trên toàn quốc. Điểm nhấn không thể bỏ qua là tiểu mục Nào Mình Cùng Đi, giúp người xem thưởng thức những hình ảnh tuyệt đẹp, chân thực và sống động của những điểm đến đã trở thành di sản của Thế giới hay những địa danh, miền đất mới với cảnh quan, nét văn hoá và ẩm thực đặc sắc. Không chỉ vậy, để mơ ước du lịch của khán giả thành hiện thực, tiểu mục Mách Nhỏ Cùng Bạn còn cung cấp thông tin chỉ dẫn hữu ích như thời tiết, phương tiện đi lại, cơ sở lưu trú, các dịch vụ du lịch tại bản địa…, giúp bạn có hành trình khám phá thuận tiện và tiết kiệm nhất đến mọi miền đất nước. Kết cấu chương trình ngắn gọn, dễ xem, giúp khán giả tận hưởng được trọn vẹn cảm xúc và  thông tin cần thiết trước mỗi chuyến du lịch đã tạo nên nét đặc sắc và riêng biệt của Tour de Vietnam so với những chương trình truyền hình về du lịch khác hiện có.

Với tiêu chí quảng bá, tôn vinh vẻ đẹp của du lịch và văn hoá Việt Nam, Tour de Vietnam hứa hẹn là một sản phẩm truyền hình đặc sắc, giúp khán giả trong nước và quốc tế tận hưởng một cách sâu sắc, trọn vẹn nét đẹp của những Danh lam thắng cảnh, những Di sản văn hoá vật thể, phi vật thể hay bề dày của văn hoá truyền thống Việt vốn đã nổi tiếng trên khắp năm châu cũng như nền văn hoá ẩm thực phong phú đậm đà bản sắc vùng miền.

T.Thủy-CN (Tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại