Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh, mẹ lặng lẽ khóc phía sau
(Tổ Quốc) -Trưa ngày 3/10, Hoàng Thùy Linh chính thức giới thiệu về cuốn tự truyện với tựa đề "Vàng Anh và Phượng Hoàng" kể lại chặng hành trình bản thân vượt qua khỏi biến cố khó khăn nhất ở 10 năm trước khi đang tham gia bộ phim "Nhật ký Vàng Anh".
Diệu Linh - / Thứ Tư, ngày 04/10/2017 - 08:18
Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh, mẹ lặng lẽ khóc phía sau  - ảnh 1
Năm 2017, Hoàng Thùy Linh đã bước qua chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Đó cũng là chặng đường 10 năm tuổi trẻ mà cô phải nếm trải đủ mọi dư vị của cuộc đời trong đó có cả câu chuyện ồn ào của tuổi 19 khi đang tham gia "Nhật Ký Vàng Anh". Sau 10 năm biến cố lớn, Hoàng Thùy Linh của hiện tại đã tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả, và với tất cả dũng khí, cô quyết định ra mắt cuốn tự truyện mang tên "Vàng Anh và Phượng Hoàng" vào tháng 11 tới đây. 
Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh, mẹ lặng lẽ khóc phía sau  - ảnh 2Cuốn tự truyện "Vàng anh và Phượng hoàng" nhận được sự hỗ trợ từ phía vợ chồng người bạn thân "ông bầu" Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Hoàng Thùy Linh xem cuốn sách như một câu trả lời, một món nợ phải trả cho những ai đang tin tưởng cô trong quãng đường bao nhiêu năm qua, và cả những người bị thất vọng về mình. 

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh, mẹ lặng lẽ khóc phía sau  - ảnh 3Để có thể viết nên cuốn tự truyện dưới sự hỗ trợ của Nhà báo Trần Minh, Hoàng Thùy Linh đã phải một lần nữa nhớ lại tất cả những biến cố của tuổi 19, khoảng ký ức mà cô mãi mãi muốn nó bị chôn vùi vào quên lãng. "Khi gặp anh Bình thì đó là những mảnh ghép chắp vá, những kí ức mà thú thật là mình chẳng bao giờ muốn nhớ và muốn mọi người nhớ cả... ", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh, mẹ lặng lẽ khóc phía sau  - ảnh 4

Xúc động khi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn để gồng mình vượt qua biến cố, kiên trì tìm cách trở lại với nghệ thuật, chinh phục khán giả, Hoàng Thùy Linh tiếp lời: ""Khi nhắc tới tên Vàng Anh thì Linh bỗng chợt nhận ra rằng 10 năm rồi, cô Hoàng Thùy Linh này vẫn mải mê lấy lại danh dự, tự trọng cho chính bản thân mình, cho cái tên Hoàng Thùy Linh mà quên đi cái tên Vàng Anh. Linh nghĩ mình nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và sau 10 năm thì mình đã có đủ dũng khí để đối diện".


Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh, mẹ lặng lẽ khóc phía sau  - ảnh 5Trước những lời xúc động và câu chuyện của con gái, mẹ Hoàng Thùy Linh lặng lẽ đứng phía dưới lắng nghe và thi thoảng đưa tay lau nước mắt. Nhà báo Trần Minh - người chắp bút cuốn tự truyện "Vàng Anh và Phượng Hoàng" của Hoàng Thùy Linh cho biết: "Để khai thác được hết tất cả những góc khuất nhất trong cuộc sống của Linh sau biến cố lớn của tuổi 19, tôi đã tìm đến mẹ của Linh và lắng nghe những tâm sự điều mà chính bản thân Linh đến giờ cũng không bao giờ biết được". 

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh, mẹ lặng lẽ khóc phía sau  - ảnh 6
Tự truyện "Vàng Anh và Phượng Hoàng" của Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức lên kệ sách toàn quốc vào đầu tháng 11/2017. Cuốn tự truyện gồm 350 trang và được thiết kế chủ đạo qua hình ảnh lăng kinh vạn hoa. "Vàng Anh và Phượng Hoàng” cũng là lời cam kết nghiêm túc của bản thân, rằng Hoàng Thuỳ Linh chỉ có duy nhất 1 scandal trong sự nghiệp của mình, mà còn là sự khởi đầu mới: Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đã có đủ thành tựu và bản lĩnh để nói một lời xin lỗi đến với Vàng Anh (tên nhân vật mà Hoàng Thùy Linh đóng trong series "Nhật ký Vàng Anh").

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm