100% cử tri đồng ý giới thiệu ông Vương Đình Huệ ứng cử đại biểu QH
Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 - 08:19

(Tổ Quốc)- Tối 31/3, 100% cử tri tại tổ dân phố phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội đã đồng ý giới thiệu Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Vương Đình Huệ tiếp tục ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV.

Theo đó, ông Huệ đã có buổi tiếp xúc cử tri tại nơi cư trú để xin ý kiến về việc được giới thiệu tiếp tục ứng cử làm Đại biểu Quốc hội Khóa XIV tại tổ dân phố 61, phường Láng Hạ và 100% cử tri tại đây đã đồng ý đề cử.

Đại diện cử tri tổ dân phố cho hay, ông Huệ là người lãnh đạo có đức, có tài, có tâm huyết với đất nước, với nhân dân, trong cuộc sống luôn gần gũi, gắn bó với bà con; gia đình luôn tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thể và bà con nơi cư trú, đóng góp tích cực vào các hoạt động và các cuộc vận động của địa phương.

Bản thân ông Huệ trong quá trình phấn đấu, rèn luyện và phát triển của mình, qua các cương vị công tác khác nhau, như: Tổng Kiểm toán Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đều có những đóng góp tích cực, to lớn vào sự phát triển của đất nước...

100% cử tri đồng ý giới thiệu ông Vương Đình Huệ ứng cử đại biểu QH - ảnh 1
Ông Vương Đình Huệ khẳng định: "Dù trên cương vị công tác nào cũng luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để đáp lại sự kỳ vọng của cử tri"

Ông Huệ đã gửi lời cảm ơn chân thành với sự tín nhiệm của cử tri tổ dân phố 61. Đồng thời khẳng định, dù trên cương vị công tác nào cũng luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để đáp lại sự kỳ vọng của cử tri, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa và sự phát triển của đất nước.

Ông Huệ sinh năm 1957 tại xã Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An. Ông là Giáo sư - Tiến sỹ; Uỷ viên Trung ương Đảng Khoá X, XI, XII; Ủy viên Bộ Chính trị Khóa XII; Đại biểu Quốc hội Khoá XIII, đồng thời trải qua những chức vụ, như: Tổng Kiểm toán Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Tài Chính, hiện nay là Trưởng Ban Kinh tế Trung ương.

Được biết, cũng trong Hội nghị, cử tri tổ dân phố 61 cũng đồng ý đề cử ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề Xã hội của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XIII tiếp tục ứng cử ĐBQH Khóa XIV; đồng ý đề cử ông Nguyễn Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam và bà Nguyễn Vân Chi, Vụ trưởng Vụ Chính sách, Tổng Cục thuế, Bộ Tài chính ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV./.

Song Đào

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm