150 bánh heroin giấu ở nơi không ai ngờ cho đến khi bị bắt
(Tổ Quốc) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vừa phối hợp với các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Bắc Giang, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phá thành công đường dây vận chuyển ma túy, thu giữ 150 bánh heroin.
Thế Công - / Thứ Ba, ngày 14/11/2017 - 10:33

Thời điểm đó, Tổ công tác làm nhiệm vụ trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên tại địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, tổ công tác đã dừng, kiểm tra một xe tải đang lưu thông theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên.

150 bánh heroin giấu ở nơi không ai ngờ cho đến khi bị bắt  - ảnh 1Chiếc xe tải bị bắt giữ khi giấu 150 bánh heroin trên nóc thùng hàng.

Tổ công tác phát hiện trên nóc thùng xe tải có nhiều điểm nghi vấn. Nóc xe được thiết kế rất đặc biệt, có hai lớp, ở giữa có một khoang trống khá rộng, được ngụy trang bằng một lớp vải bạt bên ngoài.

Kiểm tra kỹ trên khoang đặc biệt này, tổ công tác phát hiện có 150 bánh heroin được xếp gọn gàng. Nhìn bề ngoài khó có thể phát hiện ra một khoang đặc biệt bên trong giấu ma túy.

Theo lời khai ban đầu của lái xe Nguyễn Văn Dũng (33 tuổi, trú tại thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên), Dũng được một người ở Thái Nguyên thuê vận chuyển 150 bánh heroin với số tiền 70 triệu đồng. Chiếc xe tải là của người đã thuê vận chuyển số ma túy từ Hòa Bình về Thái Nguyên.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Dũng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hiện vụ án đang được Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy mở rộng, điều tra làm rõ.

Thế Công

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm