75.000 USD cho cuộc thi quốc tế ý tưởng quy hoạch hai bờ sông Hàn
(Tổ Quốc) -UBND TP Đà Nẵng vừa công bố cuộc thi tuyển chọn "Ý tưởng quy hoạch và thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn".
Thứ Tư, ngày 03/08/2016 - 20:39

Đây là cuộc thi thiết kế quốc tế được UBND TP giao Sở Xây dựng làm chủ đầu tư và mời Viện Kiến trúc Quốc gia (Bộ Xây dựng) là đơn vị tư vấn tổ chức thi tuyển với sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

75.000 USD cho cuộc thi quốc tế ý tưởng quy hoạch hai bờ sông Hàn - ảnh 1Cầu sông Hàn - một điểm đến yêu thích của du khách khi tới Đà Nẵng. Ảnh: daanang.gov.vn

Báo Pháp luật TP HCM cho hay, cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm ý tưởng tổng thể phát triển cảnh quan ven sông và các giải pháp thiết kế cảnh quan chi tiết cho khu vực trung tâm TP nhằm mang lại sức sống mới cho dòng sông, góp phần nâng tầm thương hiệu Đà Nẵng, hướng đến những giá trị cốt lõi về một TP hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, có chất lượng sống tốt, giàu sức sống kinh tế và văn hóa.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 75.000 USD, TP Đà Nẵng mong muốn sẽ thu hút đông đảo các tổ chức tư vấn thiết kế trong và ngoài nước có uy tín và năng lực trong lĩnh vực quy hoạch và thiết kế cảnh quan tham gia cuộc thi này./.

(tổng hợp) 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm