Âm mưu ghê rợn của người phụ nữ thuê người chặt chân, tay
(Tổ Quốc) -Vụ việc kinh hoàng của người phụ nữ này nhằm trục lợi tiền bảo hiểm nhân thọ lên tới 3,5 tỷ đồng vừa bị Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội điều tra, khám phá.
Thứ Tư, ngày 24/08/2016 - 17:56

Trước đó, ngày 5/5, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo từ anh Doãn Văn D. (21 tuổi, nhà ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) về việc xảy ra vụ tai nạn giao thông đường sắt tại phố Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, thuộc tuyến đường Bắc Hồng - Văn Điển.

Khi lực lượng Công an có mặt, người phụ nữ "gặp nạn" vẫn đang ngồi ở gần đường tàu, máu me be bét. Nạn nhân được xác định là chị Lý Thị N. (30 tuổi, quê ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) bị "tàu hỏa cán" cụt 1/3 bàn tay trái và 1/3 bàn chân trái, bàn tay và bàn chân đã bị đứt rời.

Sau đó, chị N. được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương bị hoại tử nên sau đó ít ngày, các bác sỹ đã tháo bỏ phần thi thể bị đứt rời...

Theo trình bày của chị N., do buồn chuyện gia đình nên chị đi lang thang và bị tàu hút vào dẫn đến việc bị tai nạn, may mắn gặp anh Doãn Văn D. đi ngang qua nên mới có thể kêu cứu.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, các điều tra viên phát hiện có nhiều điểm nghi vấn nên đã tổ chức điều tra, xác minh và đã phát hiện ra một sự thật chấn động.

Theo báo Công an Nhân dân, hai người này có quen biết nhau và chính họ đã dựng lên hiện trường giả một vụ tai nạn để có thể được thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã mua trước đó.

Sau nhiều lần triệu tập, hai người trên đã thừa nhận hành vi tự chặt chân, tay nhằm trục lợi bảo hiểm. Chị N đã thuê anh D. chặt tay, chân của mình với giá 50 triệu đồng/.

(tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Hỗ trợ đòi bồi thường bảo hiểm : (15:49, 25/08/2016)
Không đề cập đến nhân cách đời thường thì số phận của người phụ nữ này thật đáng thương và tội nghiệp. Cũng là một con người, một cuộc sống, chắc chắn vì hoàn cảnh túng bấn đến cùng cực, vì cuộc sống rơi vào giai đoạn quá cơ cực, không biết bấu víu vào đâu nên mới nghĩ ra cách hành xử không suy nghĩ, chấp nhận đau đớn, tàn tật để có được đồng tiền.

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm