Australia hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho cán bộ Đà Nẵng phục vụ APEC

(Tổ Quốc)- Ngày 15/05/2017, Chính phủ Australia đã phối hợp của UBND thành phố Đà Nẵng khai mạc khóa học nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa bằng tiếng Anh cho các cán bộ và lãnh đạo của thành phố Đà Nẵng để chuẩn bị chào đón các sự kiện APEC tại Việt Nam.

Ngọc Ánh - / Thứ Ba, ngày 16/05/2017 - 09:51

Khóa học dành cho 50 học viên và do Đại học RMIT Việt Nam thực hiện, được thiết kế riêng để đáp ứng trình độ, nhu cầu và lịch làm việc đa dạng của các học viên. Các chuyên đề trọng tâm của khóa học bao gồm kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ đa văn hóa. Các học viên sẽ phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động giao tiếp được mô phỏng theo thực tế cuộc sống cũng như cơ hội giao lưu đa văn hóa trong thời gian học tập tại RMIT.

Australia hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho cán bộ Đà Nẵng phục vụ APEC - ảnh 1Khóa nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa bằng tiếng Anh cho các cán bộ và lãnh đạo của thành phố Đà Nẵng 

Ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết: “Giáo dục là lĩnh vực hợp tác tích cực hàng đầu giữa Đà Nẵng và Australia. Khóa học này không chỉ đóng góp vào việc chuẩn bị cho Hội nghị Lãnh đạo các nền kinh tế APEC và thúc đẩy mối quan hệ quốc tế của Đà Nẵng, mà còn giúp tăng cường và làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung với Australia.”

Đại sứ Australia, ngài Craig Chittick chia sẻ: “Chính phủ Australia rất hân hạnh đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu phát sinh từ thực tiễn của Đà Nẵng, nơi có nhiều hoạt động liên quan đến APEC sẽ diễn ra. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào thành công của Việt Nam trong việc đăng cai hội nghị APEC trong năm nay”./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại