Băng cướp táo tợn dùng súng đi cướp giữa ban ngày
(Tổ Quốc) - Hai tên cướp đã dùng bình xịt hơi cay và súng ngắn vào cửa hàng di động khống chế 2 người dân cướp đi số tài sản hơn 40 triệu đồng.
\ - / Thứ Ba, ngày 20/09/2016 - 15:00

Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng Công an quận Gò Vấp điều tra băng cướp sử dụng súng ngắn, cướp tài sản trên địa bàn quận này. Nơi xảy ra vụ án được xác định là cửa hàng ĐTDĐ Thanh Bình (đường Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h00 ngày 17/9, khi chị V.T.T.Tr - SN 1990 (chủ cửa hàng) và anh T.D.B - SN 1986 (là anh họ chị Tr, cùng ngụ quận Gò Vấp) đang bán hàng thì có 2 thanh niên đỗ xe máy trước cửa.

Băng cướp táo tợn dùng súng đi cướp giữa ban ngày - ảnh 1Cửa hàng di động nơi xảy ra vụ cướp. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Hai thanh niên bước vào cửa hàng, một tên dùng súng ngắn dí vào đầu chị Tr. Tên còn lại đã dùng bình xịt hơi cay vào mặt anh B. Sau đó, 2 đối tượng này đã ép các nạn nhân ra phía sau cửa hàng và đe dọa cả 2 không được kêu la.

Chúng đã cướp 1 chiếc lắc tay của chị Tr. trị giá 10 triệu đồng và cướp đi tại cửa hàng hơn 30 triệu đồng tiền mặt. Gây án xong, 2 đối tượng đã nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Sau khi vụ việc xảy ra, 2 nạn nhân đã tới cơ quan công an trình báo. Theo lời khai của anh B. 2 thanh niên này có dáng người trẻ, đeo khẩu trang che kín mặt.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, truy tìm 2 đối tượng gây án.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm