Bắt giữ ổ ma túy lớn trong chung cư cao cấp ở Sài Gòn
(Tổ Quốc) - Biết thang máy chỉ hoạt động nếu có thẻ từ, Phát và đồng bọn đã thuê một căn hộ tại chung cư Babylon (quận Tân Phú) để phân chia 3,2 kg ma túy bán cho đầu nậu.
Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 - 10:25

Ngày 29/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) - Công an TP HCM cho biết  đang điều một vụ buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy do Trần Tấn Phát (20 tuổi) cầm đầu. Bị bắt trong đường dây buôn ma túy của Phát còn có Trần Đăng Khoa (22 tuổi), Trần Khả Nghi (20 tuổi).

Bắt giữ ổ ma túy lớn trong chung cư cao cấp ở Sài Gòn - ảnh 1Một nhóm thanh niên sử dụng ma túy đá trong khách sạn bị phát hiện. (Ảnh: zing.vn).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, khoảng 3/2016; khi kiểm tra một nhà hàng karaoke ở phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân), Công an quận Bình Tân đã phát hiện Phát đang giấu ma túy trong người để bán lại cho khách có nhu cầu. Tiếp tục khai thác, cơ quan công an còn bắt được Khoa và Nghi (cùng đường dây của Phát) đang tàng trữ 466 gr ma túy đá trong túi xách tại giao lộ Lê Trọng Tấn - quốc lộ 1.

Qua khám xét chung cư Babylon (quận Tân Phú) - nơi các nghi phạm thuê làm chỗ ở; cơ quan công an thu giữ hơn 3,2 kg ma túy, xe ô tô, súng bắn đạn bi và rất nhiều vật dụng phục vụ cho việc buôn ma túy. Cả 3 đối tượng trên đều khai nhận thuê căn hộ này làm nơi ở; phân chia 3,2 kg ma túy bán cho đầu nậu ở các quán bar và vũ trường bởi khu vực này thường có bảo vệ giám sát, có thẻ từ ra vào thang máy sẽ gây khó khăn cho cơ quan điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành  điều tra, mở rộng vụ án.

Trường Sa (tổng hợp) 

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm