Bẩy đảo chìm Trường Sa sẵn sàng cho ngày bầu cử
Thứ Tư, ngày 11/05/2016 - 17:15

(Tổ Quốc)-Cùng với các địa phương trên cả nước, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho bầu cử trên các đảo chìm thuộc thị trấn Trường Sa vẫn diễn ra nghiêm túc, đúng tiến độ, sẵn sàng cho ngày bầu cử vào ngày 15/5 tới.

Tại 7 đảo chìm thuộc thị trấn Trường Sa, các văn bản pháp luật đã được giới thiệu đến cán bộ chiến sỹ và nhân dân thông qua nhiều hình thức như: sinh hoạt chính trị, giao lưu văn nghệ hay hệ thống loa phát thanh.

Bẩy đảo chìm Trường Sa sẵn sàng cho ngày bầu cử - ảnh 1

Đảo Núi Le - Ảnh: Nguyễn Đông, Vnexpress

 

Từ ngày 7/5, đoàn công tác của Ủy ban nhân dân huyện Trường Sa lần lượt cập bến các đảo: Tốc Tan, Núi Le, Tiên Nữ, Thuyền Chài để trao thẻ cử tri, thùng phiếu, danh sách và tiểu sử các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp cho tổ bầu cử trên đảo. Đợt này, thị trấn Trường Sa có 11 khu vực bỏ phiếu với 11 tổ bầu cử hội đồng nhân dân huyện. Huyện Trường Sa thuộc đơn vị bầu cử số 3 của tỉnh Khánh Hòa.

Trường Sa là nơi đầu tiên của Tổ quốc đón ánh bình minh. Quân và dân huyện đảo cũng rất tự hào khi là một trong những địa phương đầu tiên trong cả nước được bầu cử sớm. 

Thủy Bích (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm