Bệnh viện Bạch Mai xin lỗi vì không có chỗ gửi xe cho người dân
(Tổ Quốc) -Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai đã gửi lời xin lỗi sau khi để người dân phải chật vật đứng xếp hàng gửi xe khi đến viện.

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 - 17:06

Chiều 22/9, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội đã có thông tin chính thức về vấn đề này.

Theo đó, TS Dương Đức Hùng – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp (Bệnh viện Bạch Mai) thay mặt bệnh viện gửi lời xin lỗi tới toàn thể nhân dân khi đến thăm, khám tại Bệnh viện Bạch Mai.

Những ngày qua, người dân đến thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai vô cùng chật vật vì bãi gửi xe với công suất hàng vạn lượt/ngày đã đột ngột bị đóng cửa, không ít người đã phải sống trong cảnh dở khóc, dở cười khi không biết để tài sản của mình ở đâu để vào khám bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai xin lỗi vì không có chỗ gửi xe cho người dân - ảnh 1 Những ngày qua, nhiều người tới thăm, khám tại Bệnh viện Bạch Mai bị khó vì không có chỗ gửi xe.

TS Dương Đức Hùng giãi bày: “Tất cả cũng chỉ vì mục tiêu làm sao để có chất lượng khám và chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Khu vực trước đây dùng làm bãi giữ xe, nay bệnh viện đã đóng cửa nhằm xây dựng khu nhà khám bệnh và điều trị ban ngày với 9 tầng và công suất có thể lên đến 8.000 lượt/ngày”.

Đồng thời với đó, TS Hùng cho biết, bệnh viện cũng có chủ trương xây dựng 3 tầng hầm tại tòa nhà này để làm chỗ gửi xe cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tuy nhiên, việc này dự kiến phải đến 1,5 đến 2 năm nữa mới xong.

Bệnh viện Bạch Mai xin lỗi vì không có chỗ gửi xe cho người dân - ảnh 2TS Dương Đức Hùng – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp (Bệnh viện Bạch Mai) thay mặt bệnh viện gửi lời xin lỗi tới toàn thể nhân dân khi đến thăm, khám tại Bệnh viện. 

Về giải pháp, bệnh viện đã có phương án nhờ phường Phương Mai, phường Đồng Tâm và UBND quận Đống Đa hỗ trợ.

“Ngày mai chúng tôi sẽ có cuộc làm việc với UBND quận Đống Đa về vấn đề này”, TS Hùng nói.

Theo TS Hùng, hiện tại bệnh viện đã “nhắm” khu vực vỉa hè phía trường Đại học Bách Khoa và cầu vượt Ngã tư Vọng để làm chỗ để xe. Tuy còn một số vướng mắc về vấn đề giao thông, hy vọng khi đặt vấn đề của người dân lên hàng đầu chính quyền sở tại sẽ cân nhắc.

Trung bình mỗi ngày có khoảng 4.000 người đến khám tại bệnh viện, kèm theo đó là khoảng 4.000 xe đến viện. Đó là chưa kể những người đến thăm người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú./. 

Kiều Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm