Bị bắt xe 2 thanh niên cướp xe của người khác để về nhà
(Tổ Quốc) - Sau khi bị cảnh sát giao thông giữ phương tiện, 2 đối tượng bàn nhau cướp xe của người đi đường để về nhà.
Thứ Hai, ngày 10/10/2016 - 13:35

Chiều 9/10, Công an huyện Vị Thủy (tỉnh Hậu Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự hai thanh niên Dương Văn Nhớ - 19 tuổi và Lê Thanh Luân - 18 tuổi (cùng trú tại ngụ TP. Cần Thơ) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 19h00 ngày 4/10, Luân và Nhớ điều khiển xe mô tô từ huyện Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) về Cần Thơ. Khi đang lưu thông qua địa bàn xã Vị Trung (huyện Vị Thủy); hai thanh niên này bị tổ tuần tra kiểm soát của CSGT Công an tỉnh Hậu Giang lập biên bản, tạm giữ phương tiện. Do không có xe về Cần Thơ, hai đối tượng này đã bàn nhau cướp tài sản.

Bị bắt xe 2 thanh niên cướp xe của người khác để về nhà - ảnh 1Lê Thanh Luân tại thời điểm bị cơ quan chức năng bắt giữ. (Ảnh: Pháp luật TP. HCM).

Khi thấy anh Nguyễn Đình Chương - đang dừng xe Honda  Air Blade nghe điện thoại gần cổng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang, Nhớ và Luân đã dùng dao khống chế cướp xe. Cả 2 đối tượng còn cướp thêm của anh Chương một chiếc điện thoại iPhone 6S plus.

Sau khi cướp xe nhưng 2 đối tượng không nổ được máy nên đã bỏ lại xe và rời khỏi hiện trường. Sau đó, Nhớ và Luân tìm nhà dân ngủ nhờ. Tuy nhiên, cả 2 đã bị cơ quan công an bắt ngay sau đó.

Hiện Công an huyện Vị Thủy đang tiến hành điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm