Bị đánh, cướp xe máy chỉ vì sập mạnh cửa tiệm “Nét”

(Tổ Quốc) – Tìm không thấy con trai, ông H. trở ra sập mạnh cánh cửa tiệm Internet. “Ngứa mắt” trước hành động này, nhóm thanh niên đang ngồi chơi game trong tiệm chửi, rồi xông vào đánh và cướp chiếc xe máy của ông H.

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 - 16:21

Sáng nay (26/7), Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM, cho biết hiện đang tạm giữ đối tượng Lê Hữu Tâm (16 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.  

Theo cơ quan công an, vào đêm ngày 10/7 ông Trương Minh H (53 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) đi xe gắn máy nhãn hiệu Wave đến tiệm Internet Hùng Dũng, số 61/23 đường 48, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức để tìm người con trai của mình.

Sau khi vào tiệm tìm nhưng không thấy con trai. Khi trở ra, “giận cá chém thớt” ông H. sập mạnh cánh cửa quán nên cự cãi với nhóm thanh niên ngay tại đây. Ngay sau đó, nhóm thanh niên này lao vào đánh tới tấp ông H. rồi chạy ra cướp chiếc xe gắn máy của ông H. rồi nổ máy bỏ chạy.

Bị đánh, cướp xe máy chỉ vì sập mạnh cửa tiệm “Nét” - ảnh 1Nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau sự việc xảy ra, ông H. đến Công an trình báo.

Tuy nhiên, đến ngày 22/7, ông H. tình cờ phát hiện ra 1 thanh niên trong nhóm đánh cướp xe của mình nên đã bắt giữ giao cho công an địa phương.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận là Lê Hữu Tâm, chính là 1 trong số 3 nam thanh niên đã đánh, cướp chiếc xe gắn máy của ông H.

Từ lời khai của Tâm, Công an Q. Thủ Đức đang tiến hành truy bắt 2 đối tượng còn lại trong nhóm, gồm: Vũ Tấn Phát (13 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) và Đặng Hoàng Minh (20 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Gia Thanh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm