Bị truy đuổi vì tội cướp giật, “nữ quái” đâm công an bị thương
(Tổ Quốc) - Sau khi giật dây chuyền của một phụ nữ, “nữ quái” ngồi phía sau rút dao đâm công an và những người dân đuổi theo vây bắt.
Thứ Ba, ngày 09/08/2016 - 15:45

Ngày 9/8, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đã bắt giữ Cao Hồng Phúc, Trần Thị Kim Yến (cùng 21 tuổi, trú tại TP. HCM) về hành vi Cướp giật tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, khoảng 18h00 ngày 8/8, trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao (Bình Dương); Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội Công an thị xã Thuận An  và Công an phường Thuận Giao (Bình Dương) đã phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy cướp giật tài sản của người dân nên tiến hành truy bắt.

Bị truy đuổi vì tội cướp giật, “nữ quái” đâm công an bị thương - ảnh 1Đối tượng Trần Thị Kim Yến tại cơ quan điều tra. (Ảnh: cand.com.vn).

Thấy có người đuổi theo, đôi nam nữ này đã bỏ chạy qua nhiều tuyến đường. Đến địa phận phường An Phú (thị xã Thuận An), Trung uý Trần Văn Thông lao người đạp vào xe máy của 2 tên cướp khiến chúng ngã nhào xuống đường.

Bất ngờ bị đạp ngã, “nữ quái” ngồi phía sau đã dùng dao đâm vào mạng sườn của Trung úy Thông và tiếp tục dựng xe bỏ chạy. Mặc dù bị Thương nhưng Trung úy Thông và đồng đội đuổi theo 2 tên cướp. Cùng với sự giúp sức của người dân, đến trước cổng Công ty Minh Dương (khu phố 1B, phường An Phú), 2 đối tượng trên đã bị bắt.

Bị truy đuổi vì tội cướp giật, “nữ quái” đâm công an bị thương - ảnh 2Hung khí Trần Thị Kim Yến dùng để đâm Trung úy Thông. (Ảnh: cand.com.vn).

Tại cơ quan điều tra, Yến khai nhận chính mình là người cầm dao đâm Trung úy Thông. Cả 2 đối tượng này từng có nhiều tiền án về tội cướp giật và đã gây ra rất nhiều vụ cướp trên địa bàn tỉnh Bình Dương khiến người dân hoang mang trong thời gian gần đây.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành lập hồ sơ và xử lý 2 đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm