Bị vây đánh “hội đồng” nam thanh niên nhảy sông tử vong
(Tổ Quốc) - Bị 3 đối tượng đuổi theo vây đánh, anh Phương đã nhảy xuống sông thoát thân và tử vong ngay sau đó.
Thứ Hai, ngày 19/09/2016 - 08:27

Sáng 18/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng Lê Xuân Dương - 19 tuổi (trú tại xã Tiên Cảnh, Tiên Phước), Dương Vĩnh Long - 20 tuổi và Phạm Huỳnh Đạt - 19 tuổi (cả hai cùng trú tại thôn 5, xã Tiên Cảnh) để điều tra về việc gây ra cái chết của anh Nguyễn Đình Phương - 20 tuổi (trú tại xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, Quảng Nam).

Theo thông tin ban đầu, tối 15/9, Phương cùng một số thanh niên trong xã ngồi nhậu tại khu vực bờ kè sông Tiên, thuộc xã Tiên Cảnh. Trong lúc ngồi nhậu, 2 người trong nhóm Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn đã xảy ra mâu thuẫn với Phạm Huỳnh Đạt và Trần Văn Sự (trú tại thôn 4, xã Tiên An, huyện Tiên Phước).

Bị vây đánh “hội đồng” nam thanh niên nhảy sông tử vong - ảnh 1Ảnh từ trái sang: Ba đối tượng Long, Dương, Đạt tại cơ quan công an. (Ảnh: cand.com.vn).

Ngay lập tức Đạt gọi cho Dương và Long cùng nhiều người khác đến để hỗ trợ. Sơn cũng gọi thêm nhóm mình đến để “thị uy”. Tuy nhiên, do nhóm của Đạt quá đông nên nhóm của Sơn bỏ chạy.

Do bị Long, Đạt và Dương đuổi theo nên Phương một mình bỏ chạy đến khu vực chân bờ kè phía Tiên Kỳ. Phương đã nhảy xuống sông Tiên chạy trốn thì bị 3 đối tượng trên bờ dùng gạch đá ném.

Đến 15h00 ngày 16/9, thi thể của Phương đã được tìm thấy trên sông Tiên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm