Bình Thuận thông tin về vụ việc các đối tượng quá khích gây rối an ninh trật tự
(Tổ Quốc) - Chiều 11/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận phối hợp với Sở TTTT tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về diễn biến vụ việc các đối tượng quá khích gây rối ANTT ở địa phương.
Thứ Hai, ngày 11/06/2018 - 20:09

Tại cuộc họp, lãnh đạo Ban Tuyên giáo xác nhận các thông tin trên báo chí đăng tải về diễn biến vụ việc các đối tượng kích động, phá hoại diễn ra tại huyện Tuy Phong và trụ sở UBND tỉnh đã làm hư hại tài sản của người dân và cơ quan công quyền, ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương. Trong đó xác định nhiều người dân do tiếp cận với các nguồn thông tin không chính thống, xuyên tạc bịa đặt về dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, dẫn đến bị kích động, lôi kéo.

Bình Thuận thông tin về vụ việc các đối tượng quá khích gây rối an ninh trật tự - ảnh 1 Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Dân trí.

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đề nghị người dân cần tiếp cận thông tin chính thống, nêu ý kiến nguyện vọng đúng nơi, đúng pháp luật.

Hiện nay, các cơ quan chức năng Bình Thuận đang xác minh thiệt hại cũng như điều tra về các đối tượng kích động và sẽ có kết luận chính thức trong thời gian tới.

Theo VTV.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817