Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6
(Tổ Quốc) -Sáng 18/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến chúc mừng các đơn vị báo chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018). 
Nam Nguyễn - / Thứ Hai, ngày 18/06/2018 - 14:25
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 1Sáng 18/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến chúc mừng báo Đại biểu nhân dân nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018).
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 2Tiếp đó. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và chúc mừng Báo Văn Hóa. Gửi đến tập thể Báo Văn Hóa những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lưu ý, trên nền tảng đã được gây dựng trong những năm qua, Báo Văn Hóa hãy tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của cơ quan ngôn luận hàng đầu của ngành VHTTDL, tạo dấu ấn trong lòng bạn đọc với những chuyên mục đặc thù, thiết thực và có sức lan tỏa trong đời sống xã hội.
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 3Bộ trưởng cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên Báo Văn Hóa.
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 4Cũng trong sáng nay,  Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018).
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 5Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cá nhân, gia đình các lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên của Báo điện tử Tổ Quốc. Bộ trưởng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của Báo điện tử Tổ Quốc trong sự phát triển chung của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 6Bộ trưởng tặng hoa chúc mừng tập thể Báo điện tử Tổ Quốc.
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 7Tiếp đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và chúc mừng Báo Vietnamnet.
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 8Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên của Báo Vietnamnet. Bộ trưởng đánh giá cao Vietnamnet là một trong những tờ báo hàng đầu việt nam, thông tin nhanh, chính xác và có những bài viết chất lượng trong nhiều lĩnh vực.
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6  - ảnh 9Bộ trưởng tặng hoa chúc mừng tập thể Báo Vietnamnet.
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại