Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hứa quyết tâm hoàn thành trọng trách ngành VHTTDL
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 - 18:06

(Tổ Quốc)- Mới đây tại huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và các ứng viên khác đã có buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trình bày chương trình hành động của bản thân mình nếu được đắc cử là đại biểu Quốc hội.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hứa quyết tâm hoàn thành trọng trách ngành VHTTDL - ảnh 1
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tiếp xúc cử tri tại
huyện Quảng Điền.

Với vai trò là người đứng đầu ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định, nếu trúng cử đại biểu Quốc hội, ông sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh; phát động phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân; phấn đấu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn; nắm tâm tư nguyện vọng của nhân dân và sẽ tiếp nhận, gửi gắm những tâm tư ấy chuyển đến các cơ quan liên quan, nếu trong phạm vi chức trách sẽ tích cực giải quyết.

Đa số cử tri đều đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên; đồng thời mong muốn nếu trúng cử đại biểu Quốc hội cần thực hiện tốt chương trình hành động đã đề ra; thường xuyên gần gũi, tiếp xúc với cử tri để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, phản ánh đến các cơ quan chức năng, nhằm giải quyết tốt những vấn đề cử tri quan tâm.

Đồng thời các ứng viên cần có biện pháp thúc đẩy kinh tế xã hội đưa tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung huyện Quảng Điền nói riêng ngày càng phát triển theo hướng hiện đại./.

Theo Cổng thông tin Thừa Thiên Huế

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm