Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Giám đốc vùng Đông Nam Á, Hãng tin CNN
(Tổ Quốc) -Chiều 11/8, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp bà Stacy Rabsat, Giám đốc vùng Đông Nam Á, Hãng tin CNN (Mỹ).

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 - 23:05

Tại đây, bà Stacy Rabsat cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời giới thiệu các chương trình mà hãng tin CNN đang tập trung sản xuất. Trong đó, có nhiều chương trình liên quan tới Việt Nam như du lịch, ẩm thực, hay sự phát triển của ngành hàng không mà tiêu biểu là hãng hàng không giá rẻ Vietjet… đã góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Giám đốc vùng Đông Nam Á, Hãng tin CNN - ảnh 1 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao nhiều hoạt động của Hãng tin CNN góp phần đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới

 

“Với sự hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa 2 bên, chúng tôi cố gắng góp phần đưa Việt Nam tới thế giới với các chuyên đề trên nền tảng số hóa của báo mạng CNN, có chuyên mục riêng về du lịch nói về Việt Nam và gần đây nhất là những phóng sự của đầu bếp nổi tiếng thế giới Anthony Bourdain ăn bún chả cùng Tổng thống Obama tại Hà Nội”- bà S.Rabsat chia sẻ.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Giám đốc vùng Đông Nam Á, Hãng tin CNN - ảnh 2Bà Stacy Rabsat, Giám đốc vùng Đông Nam Á, Hãng tin CNN giới thiệu với Bộ trưởng một số chương trình nổi bật mà CNN làm về Việt Nam

 

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn sự hợp tác của CNN trong nhiều năm qua cũng như sự quan tâm của hãng tin trong công tác quảng bá du lịch Việt Nam nói riêng và thông tin đối ngoại của Việt Nam nói chung.

 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp Giám đốc vùng Đông Nam Á, Hãng tin CNN - ảnh 3 Hai bên đang xây dựng trang thông tin quảng bá cho Việt Nam trên diễn đàn chuyên về du lịch của CNN.

Trao đổi với Giám đốc vùng Đông Nam Á của Hãng tin CNN, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng chia sẻ: “Mới đây, Chính phủ Việt Nam đã có một hội nghị lớn nhất từ trước tới nay về phát triển du lịch Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao cho Tổng cục Du lịch phối hợp với CNN để giới thiệu những nét văn hóa, con người, cảnh đẹp của Việt Nam ra thế giới. Chúng tôi sẽ ủng hộ hết sức các hoạt động của CNN liên quan tới ngành văn hóa, thể thao và du lịch”.

Được biết, Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VHTTDL) đang làm việc với hãng tin này để xây dựng trang thông tin quảng bá cho Việt Nam trên diễn đàn chuyên về du lịch của CNN./.


Song Đào, ảnh: Nam Nguyễn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817