Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Trong thời đại thông tin bùng nổ, chúng ta cũng phải quản lý theo cách khác“
(Tổ Quốc) - “Trong thời đại thông tin bùng nổ, chúng ta cũng cần phải quản lý theo cách khác”, đó là ghi nhận của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trước ý kiến của các cử tri về vấn đề quản lý các trang mạng xã hội hiện nay.
T.Trung - Đ.Hoàng - / Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 - 20:28

Như Báo điện tử Tổ Quốc đã phản ánh, sáng 28/4, ông Nguyễn Ngọc Thiện, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe ý kiến của người dân. 

Sau buổi tiếp xúc với các cử tri tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, chiều cùng ngày, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Trong thời đại thông tin bùng nổ, chúng ta cũng phải quản lý theo cách khác“ - ảnh 1Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lắng nghe, giải đáp các phản ánh của cử tri huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tại buổi tiếp xúc chiều nay, nhiều ý kiến tâm huyết của các cử tri đã được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao và ghi nhận.

Cử tri xã Vinh Hưng đưa ra phản ánh, hiện nay trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những thông tin, hình ảnh sai sự thật bôi nhọ, nói xấu Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch. Trong khi đó, người sử dụng mạng xã hội hiện nay rất đông. Trước vấn đề này, cử tri cũng đề nghị cần phải có giải pháp ngăn chặn, siết chặt quản lý mạng xã hội.

Về vấn đề này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết hiện Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đang tìm hướng để khắc phục.

“Trong thời đại thông tin bùng nổ, chúng ta cũng phải quản lý cách khác, không thể quản lý theo cách ngày xưa nữa, phải quản lý theo cách mới”, Bộ trưởng Thiện nói.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Trong thời đại thông tin bùng nổ, chúng ta cũng phải quản lý theo cách khác“ - ảnh 2Tại buổi tiếp xúc cử tri, nhiều vấn đề đang được người dân quan tâm được các cử tri phản ánh lên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cùng với ý kiến trên, nhiều vấn đề khác đang được người dân rất quan tâm hiện nay như: vấn đề chống tham nhũng; quản lý công tác bầu cử; giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường hay đề xuất bổ sung thay đổi luật nghĩa vụ quân sự… cũng được các cử tri phản ánh.

Trước những vấn đề này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế đã ghi nhận và tiếp thu ý kiến.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, còn có một số vấn đề khác như vệ sinh môi trường, chuyển đổi sử dụng đất đai,.. Những vấn đề này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đề nghị huyện Phú Lộc tiến hành chỉ đạo, kiểm tra lại và hướng dẫn thêm cho người dân.

T.Trung - Đ.Hoàng

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm