Bộ VHTTDL quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do lũ lụt
(Tổ Quốc) - Sáng nay (10/8), Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ đồng báo các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ.
Thế Công - / Thứ Năm, ngày 10/08/2017 - 10:07

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, các Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái, Lê Khánh Hải, Đặng Thị Bích Liên cùng toàn thể cán bộ, công chức viên chức Bộ VHTTDL đã đến quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ.

Bộ VHTTDL quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do lũ lụt - ảnh 1Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Bộ VHTTDL quyên góp ủng hộ đồng bào thiệt hại do lũ lụt - ảnh 2Thứ trưởng Lê Khánh Hải quyên góp tại buổi lễ.

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đối với đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại nặng nề do trận lũ quét xảy ra vào cuối tháng 7 vừa qua, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã phát động đến toàn thể các cán bộ, công chức viên chức và người lao động toàn ngành mỗi người ủng hộ một ngày lương.

Số tiền ủng hộ trong đợt này là hơn 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp ủng hộ sẽ được sớm chuyển đến các tỉnh Tây Bắc để kịp thời hỗ trợ đồng bào khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

 
 

Thế Công

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại