Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday
(Tổ Quốc) -Ngay từ sáng sớm, rất đông người đã tập trung tại cửa các trung tâm thương mại lớn đợi mua hàng trong dịp sale "khủng" nhất năm. Ngày Black Friday được coi là “ngày vàng mua sắm” lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ shopping trên toàn thế giới.
Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 - 10:58
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 1Đến hẹn lại lên, mỗi năm vào dịp thứ 6 tuần thứ 4 của tháng 11, nhiều người lại háo hức đón chờ dịp sale hàng "khủng" nhất năm.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 2Được mệnh danh là thứ 6 đen tối nhưng ngày này lại được rất nhiều tín đồ mua sắm đón chờ. Sáng nay (25/11), dù đang ngày đi làm nhưng không khí Black Friday ở Hà Nội vẫn rất nhộn nhịp, nhiều nhóm bạn trẻ đã có mặt từ khá sớm.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 3Khu vực Vincom Bà Triệu rất đông người dân tập trung về đây từ sáng sớm để tranh thủ mua sắm trong "Ngày vàng giảm giá"
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 4Mọi người ùa vào khi đến giờ mở cửa
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 5Ngày Thứ sáu đen, nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại chật kín khách hàng.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 6Các của hàng quần áo giảm giá thu hút rất đông khách đến mua sắm.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 7Hầu hết các của hàng tại các trung tâm thương mại đều giảm giá từ 30% đến 50%.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 8" Cũng vừa là dịp gió mùa đông bắc về đồng thời là ngày được giảm giá mạnh nhất trong năm nên em tranh thủ đi mua quần áo rét cho mùa đồng tới" bạn Minh Sơn ( Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 9Những dịp giảm giá này các chị em luôn là những tín đồ tất bật nhất.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 10Nhiều người đổ xô vào showroom của Adidas vì cửa hàng đang sale cả giày mẫu mới nhất mà số hàng này lại đang có hạn nên ai muốn mua thiết kế mới phải xếp hàng lấy số.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 11Mọi người đều tranh thủ lựa chọn những món đồ ưng ý nhất.
Chen chân săn hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday - ảnh 12

Bảo Trung

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm