Chợ Sài Gòn - Tân Thanh, Lạng Sơn bị thiêu rụi
(Tổ Quốc) - Hỏa hoạn bùng phát cùng với tiếng nổ lớn đã khiến chợ Sài Gòn - Tân Thanh (Văn Lãng, Lạng Sơn) sáng sớm nay cháy trong nhiều giờ đồng hồ.
Minh Khánh - / Thứ Hai, ngày 10/07/2017 - 11:08

Sáng ngày 10/7 đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng tại Chợ cửa khẩu Tân Thanh. 

Chợ Sài Gòn - Tân Thanh, Lạng Sơn bị thiêu rụi - ảnh 1 Hình ảnh khu chợ Tân Thanh bốc cháy dữ dội được một người địa phương ghi lại. (Ảnh FB: Đinh Quỳnh Hương)
Chợ Sài Gòn - Tân Thanh, Lạng Sơn bị thiêu rụi - ảnh 2Sau hơn 3 giờ xảy ra hỏa hoạn, một số hàng hóa đã được người dân xung quanh hỗ trợ giải cứu. (Ảnh FB: Đinh Quỳnh Hương)

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi phát hiện có cháy, nhiều tiểu thương đã không kịp vận chuyển hàng ra khỏi chợ, chỉ có một vài hộ kinh doanh phía bên ngoài chạy thoát. Hiện không biết chính xác số người còn mắc kẹt phía bên trong chợ.

Chợ Sài Gòn - Tân Thanh, Lạng Sơn bị thiêu rụi - ảnh 3 (Ảnh FB: Đinh Quỳnh Hương)

Thời điểm hiện tại, đám cháy đã cơ bản được khống chế, nhưng vẫn còn những cột khói đen bốc cao nghi nghút.

Theo báo Lạng Sơn, vụ cháy xảy ra quá nhanh khiến cho khoảng trên 30 quầy tạp hóa bị thiêu rụi hoàn toàn, kết cấu mái của tòa nhà chợ Sài Gòn-Tân Thanh rộng khoảng 2000 m đã bị đổ sập.

Chợ Sài Gòn - Tân Thanh, Lạng Sơn bị thiêu rụi - ảnh 4

Một số hình ảnh mới nhất của ki ốt phía bên ngoài chợ, nhiều gian hàng đã trở nên hoang tàn chỉ sau vài giờ. (Ảnh FB: Nguyễn Thị Huyền)

Báo Lạng Sơn cũng cho biết, trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Phạm Ngọc Thưởng đã có mặt tại hiện trường để nắm bắt thông tin, chỉ đạo lực lượng làm rõ sự việc.

Chợ Sài Gòn - Tân Thanh, Lạng Sơn bị thiêu rụi - ảnh 5 (Ảnh FB: Nguyễn Thị Huyền)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm