Chủ tịch Đà Nẵng đứng đầu Ban chỉ đạo kiểm soát VSATTP
Thứ Năm, ngày 05/05/2016 - 14:03

(Tổ Quốc)- Ngày 4/5, UBND TP Đà Nẵng đã chính thức thành lập Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Ban Chỉ đạo liên ngành có chức năng giúp Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo và phối hợp hoạt động giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan trong việc xử lý những vấn đề liên ngành vềvệ sinh an toàn thực phẩm. Trong trường hợp có diễn biến phức tạp về vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân thành phố, Ban Chỉ đạo phải kịp thời kiến nghị Chủ tịch UBND thành phố các biện pháp xử lý.

 

Chủ tịch Đà Nẵng đứng đầu Ban chỉ đạo kiểm soát VSATTP - ảnh 1

Đà Nẵng bàn cách quản lý an toàn thực phẩm - Ảnh: Dân trí

Trưởng ban chỉ đạo là ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; Phó trưởng ban là Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng và các thành viên Ban Chỉ đạo là Giám đốc Sở Y tế, các thành viên đại diện các sở ngành liên quan làm việc theo chế độ kiêm nhiệm.

Đại diện Sở Công Thương Đà Nẵng cho biết, ngoài việc thành lập thành lập lại ban chỉ đạo liên ngành, Đà Nẵng nên phát động phong trào toàn dân tố giác cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn. Trên đài truyền hình cũng cần có chuyên mục tư vấn cho người dân để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Thủy Bích (Tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm