Chủ tịch Hà Nội: Sẽ khởi công tuyến đường ống mới với công nghệ các nước G7
(Tổ Quốc) -Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nói giải tỏa những bức xúc của cử tri về đường ống sông Đà vỡ 18 lần tại buổi tiếp xúc cử tri tại quận Ba Đình, Hoàn Kiếm sáng 6/8.

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 - 15:44

Theo ông Chung tiết lộ, nếu không có gì thay đổi, một tháng nữa sẽ khởi công một tuyến đường ống mới với công nghệ từ các nước G7 (Châu Âu), được lắp song song 2-3 đường ống để đảm bảo an toàn, không bị vỡ.

Chủ tịch Hà Nội: Sẽ khởi công tuyến đường ống mới với công nghệ các nước G7 - ảnh 1Hệ thống xử lý nước sạch sông Đà. Nguồn ảnh: Viwasupco

Cử tri cũng nêu ý kiến về việc xử lý trách nhiệm liên quan đến 18 lần vỡ đường ống nước sông Đà ảnh hưởng cuộc sống hàng vạn người dân, việc "miễn" xử lý hình sự đối với ông Phí Thái Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; ông Nguyễn Văn Tuân, nguyên tổng giám đốc Vinaconex và một số lãnh đạo khác.

Báo Pháp luật TP HCM trích lời ông Chung cho hay, sau khi cơ quan điều tra Bộ Công an điều tra vụ việc, hiện Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã giao Viện Kiểm sát nhân dân TP khởi tố và tới đây TAND TP sẽ xét xử.

"Cử tri hãy chờ đón kết quả phiên tòa, xem chín bị can bị khởi tố và những người liên quan sẽ bị xử lý ra sao" - ông Chung nói.

Ông Chung cũng cho hay, đường dây nóng của cá nhân ông và lãnh đạo TP luôn sẵn sàng, các lãnh đạo sẽ trực tiếp trả lời thấu đáo các băn khoăn của người dân./.

(tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm