Clip: Lời kể của cô gái bị trêu ghẹo và đánh ngất giữa đêm
(Tổ Quốc) - Một vụ việc nghiêm trọng xảy ra đêm 26/7 khi một nhóm thanh niên có biệu hiện say rượu đã trêu gẹo một cô gái và bất ngờ tấn công khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ.
Minh Khánh - / Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 - 14:06

 

Clip lời kể lại của nạn nhân ( Nguồn ANTĐ)

Ngày 27-7, Theo Báo ANTĐ thông tin, chị N.Q.A (SN 1992, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội), để ghi nhận sự việc bức xúc mà người này vừa gặp phải.

Nạn nhân Q.A cho biết, vào khoảng 23h30 ngày 26-7, khi chị đang đứng chờ bạn trai ở ngõ 18 phố Định Công (phường Định Công, quận Hoàng Mai), thì có 3 người đàn ông đi trên một chiếc xe máy phóng qua có biệu hiện say rượu và buông lời trêu gẹo chị Q.A

Khi chị Q.A và bạn trai đã phản ứng với hành vi thiếu văn hóa của nhóm thanh niên, thì bất ngờ một người trên xe nhảy xuống, nhặt viên gạch và đuổi theo.

Clip: Lời kể của cô gái bị trêu ghẹo và đánh ngất giữa đêm - ảnh 1Vết khâu trên chán nạn nhân sau khi bị tấn công bằng gạch.

Thấy người lạ cầm gạch lao tới, bạn trai của chị Q.A đã bỏ chạy vào ngõ để gọi người nhà ra hỗ trợ, trong khi cô gái trẻ sợ hãi đứng nguyên tại chỗ. Lúc đó, bất ngờ đối tượng cầm gạch quay ra đánh chị Q.A, khiến nạn nhân ngất lịm.

Khi những người trong ngõ chạy ra, cả 3 người đàn ông bỏ chạy, để lại chiếc xe máy có BKS 36-H2.9073.

Ngay sau đó, Nạn nhân Q.A đã được đưa đến bệnh viên để khâu vết thương trên trán. Hiện cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, truy xét.

Minh Khánh (T/H)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817